"Tân binh Christian Pulisic sẽ là X-Factor của Chelsea ở mùa giải năm nay"

“Tân binh Christian Pulisic sẽ là X-Factor của Chelsea ở mùa giải năm nay”

Chelsea vẫn đang có phong độ lên cao trong 2 trận gần đây dù họ không có được khởi đầu thuận lợi. Niềm hy vọng mang tên Christian Pulisic đang dần tìm được sự hòa nhập với môi trường bóng đá Anh. Ở tuổi 20, Pulisic vẫn còn là một viên ngọc thô cần mài dũa. Nhưng rõ ràng tiềm năng lớn giúp Pulisic trở thành cầu thủ quan trọng trong đội hình mới mà Lampard xây dựng.

Cựu danh thủ Quique de Lucas khẳng định Pulisic có thể mang đến sự khác biệt tương tự như huyền thoại Gianfranco Zola trước đây:

“Chelsea không có một cầu thủ siêu sao trong đội hình như kiểu Zola. Đó là điều đáng lo. Họ cần tìm một người như thế. Họ cần có một nhân tố bí ẩn (X-Factor) có thể tạo nên sự khác biệt. Có thể Christian Pulisic sẽ trở thành một nhân tố như thế”.

Pulisic mang đến nhiều kỳ vọng

“Nhưng với tôi, Lampard phải là người tạo ra sự khác biệt. Cậu ấy cũng có kinh nghiệm với trường hợp hiện tại khi Chelsea từng có một mùa hè chỉ chiêu mộ tôi. Lampard là người hiểu CLB và biết rõ việc khoác lên mình chiếc áo Chelsea có ý nghĩa thế nào”.

“Các cầu thủ cần phải biết điều đó khi khoác lên mình áo Chelsea. Mọi người đều cố gắng đánh bại bạn. Và bạn lúc nào cũng phải chơi với phong độ tốt nhất nếu muốn thắng các trận đấu”. Cựu danh thủ này chia sẻ thêm.

Gia Long