Tân binh Arsenal được khẳng định sẽ tỏa sáng tại môi trường Ngoại hạng Anh

Tân binh Arsenal được khẳng định sẽ tỏa sáng tại môi trường Ngoại hạng Anh

Sau thời gian dài đàm phán, Arsenal đã chiêu mộ thành công Kieran Tierney trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè.  HLV Unai Emery nhắm cầu thủ sinh năm 1997 như sự thay thế lâu dài cho Nacho Monreal, người năm nay đã 33 tuổi. Arsenal đã phải bỏ ra 25 triệu bảng để có được Tierney.

Tierney đến Arsenal trong những ngày cuối chuyển nhượng

Ngôi sao 22 tuổi là mẫu hậu vệ biên toàn năng, anh có khả năng lên công về thủ nhịp nhàng. Tierney sở hữu tốc độ và khả năng tạt bóng cực tốt, anh hoàn toàn có thể tỏa sáng ở Ngoại hạng Anh. Anh lại vừa được bình luận viên nổi tiếng của đài BBC là John Hartson hết lời khen ngợi:

“Tôi đã theo dõi Tierney thi đấu một vài lần. Cậu ấy là cầu thủ có chuyên môn tốt, cậu ấy có sự cầu tiến và ham học hỏi. Chắc chắn cậu ấy sẽ còn thi đấu tiến bộ hơn nữa. Cậu ấy có một nền tảng vững chắc, điều đó giúp cậu ấy có thể bùng nổ mạnh mẽ”.

BLV Hartson tin tưởng Tierney sẽ tỏa sáng

“Tierney đủ khả năng để chơi tốt ở Arsenal và Ngoại hạng Anh. Cậu ấy đã chơi quá tuyệt trong màu áo Celtic, hy vọng cậu ấy sẽ sớm hòa nhập và chứng tỏ khả năng của mình ở Arsenal. Chúc may mắn, chàng trai”. Hartson gửi lời chúc cho tân binh Arsenal.

Gia Long