Sterling thừa nhận bản thân đã may mắn sau bàn thắng đầy tranh cãi

Sterling thừa nhận bản thân đã may mắn sau bàn thắng đầy tranh cãi

Tại vòng 30 Ngoại hạng Anh, Man City có cuộc tiếp đón Watford trên sân nhà. Ngay từ những phút đầu tiên, Man City ép sân ở ngay thời gian đầu trận đấu là điều dễ hiểu khi chất lượng đội hình của đội chủ sân Etihad vượt trội hơn hẳn so với các vị khách.

Bàn thắng của Sterling đã mắc lỗi việt vị trước đó

Tuy nhiên ở hiệp thi đấu đầu tiên đội chủ nhà không thể chọc thủng lưới đối phương bởi lối chơi co cụm khá khó chịu của Watford. Phải đến những phút thi đấu ở đầu hiệp thi đấu thứ 2, Man City mới có bàn thắng mở tỉ số của Sterling.

Tuy nhiên nếu xem lại băng hình quay chậm, trước đó Sterling đã ở tư thế việt vị. Cụ thể tiền vệ người Anh rõ ràng đã rơi vào thế việt vị khi chạy chỗ từ pha làm tường của Sergio Aguero, thậm chí trọng tài biên cũng đã phất cờ báo lỗi, ấy vậy mà bàn thắng vẫn được trọng tài chính công nhận sau ít phút hội ý.

Đây có thể là bước ngoặt của trận đấu. Nếu không có bàn thắng giải tỏa tâm lý này, biết đâu Man City cũng không thể chọc thủng lưới đối phương ở những phút còn lại của trận đấu.

Phát biểu sau trận đấu, ngôi sao này đã thừa nhận mình gặp may mắn trong tình huống đó: “Chúng tôi đã trải qua hiệp một rất khó khăn và mọi chuyện chỉ dễ dàng hơn trong hiệp hai. Chúng tôi cũng đã may mắn, nhưng thiết nghĩ cũng xứng đáng với nó sau biết bao cơ hội tạo ra”.

Sterling thừa nhận bản thân đã may mắn sau bàn thắng đầy tranh cãi

“Tôi không biết mình đã thực sự việt vị hay chưa và chỉ biết cầu nguyện cho bàn thắng được công nhận. Sau đó thì mọi thứ diễn ra như ý và tôi cũng chẳng việc gì phải quan tâm đúng sai nữa”

Thắng trận này, Man City tạm thời nới rộng khoảng cách với Liverpool lên 4 điểm. Tối nay (10/3), Liverpool cũng có cuộc tiếp đón Burnley trên sân nhà và đây cũng là đối thủ khá khó chịu của nhóm Big Six. Công việc của Man xanh bây giờ là chỉ chờ đợi The Kop sảy chân trước Burnley.

Phong Trần