Son Heung Min thừa nhận quá mệt mỏi sau trận thua của Hàn Quốc trước Qatar

Son Heung Min thừa nhận quá mệt mỏi sau trận thua của Hàn Quốc trước Qatar

Ngôi sao của Tottenham Hotspur lẫn đội tuyển Hàn Quốc, Son Heung Min thừa nhận rằng mình quá mệt mỏi và thiếu ngủ dẫn đến việc Hàn Quốc bị bại trận.

Soi kèo Đội tuyển Hàn Quốc đã rời AFC Asian Cup 2019 ở tứ kết sau khi chịu trận thua 1-0 trước Qatar, và cầu thủ ngôi sao Son Heung-min tiết lộ rằng tình trạng thể chất không tốt đã khiến anh không có phong độ cao khi thi đấu.

Son Heung Min, 26 tuổi, thừa nhận rằng sự mệt mỏi tích lũy và thiếu ngủ đã dẫn đến màn trình diễn dưới mức của anh ta trong trận tứ kết AFC Asian Cup với Qatar. Bàn thắng duy nhất của Abdulaziz ở phút 78 đã khiến đội bóng đến từ xứ sở kim chi bị loại trong tức tưởi.

Cầu thủ của Tottenham đã bắt đầu giải đấu một cách tích cực, tạo ra 10 cơ hội cho đồng đội của anh ấy chỉ trong hai trận đấu mà anh ấy chơi, nhưng anh ấy lại không có phong độ cao ở trận đấu với Hàn Quốc, và Son đã không thể gồng gánh cả đội tuyển Hàn Quốc tới trận bán kết Asian Cup 2019.

“Tôi cảm thấy trống rỗng. Tôi cảm thấy rất tiếc vì đã làm thất vọng các đồng đội, huấn luyện viên và người hâm mộ của mình”, Son Heung Min buồn bã.

“Tôi nghĩ rằng tôi sẽ bắt đầu cảm thấy tốt hơn và thi đấu đến hết giải đấu nhưng điều đó đã không xảy ra. Nhiều người mong đợi những điều lớn lao của chúng tôi và tôi cảm thấy khó chịu với chính mình vì không thể bước lên. Tôi biết tôi đã không thể hiện tốt”, ngôi sao người Hàn Quốc trải lòng.

Sau khi Hàn Quốc rời khỏi giải đấu, Son sẽ là sự bổ sung sớm cho Tottenham khi câu lạc bộ cố gắng đàm phán một thời gian khủng hoảng sau khi mất cả Harry Kane và Dele Alli vì chấn thương.

Tuy nhiên, họ có thể sẽ cần cho phép người chơi hồi phục trước, đặc biệt là sau khi anh tiết lộ rằng anh thậm chí còn gặp khó khăn khi ngủ trong giải đấu AFC Asian Cup.

Tôi không muốn nói về điều đó thực sự nhưng tôi cảm thấy không đúng về mặt thể chất, anh ấy nói. Tôi đã bị mất ngủ – Tôi nên chăm sóc tình trạng của mình tốt hơn.

Fan hâm mộ cuồng nhiệt Việt Nam tung bộ ảnh sexy, quyến rũ