Solskjaer tiết lộ tiêu chí chuyển nhượng của Man United

Solskjaer tiết lộ tiêu chí chuyển nhượng của Man United

Man United đã trải qua một mùa giải tệ hại khi chỉ xếp thứ 6 ở ngoại hạng Anh, đồng thời mất đi tấm vé tham dự đấu trường Champions League danh giá. Kết quả ấy rõ ràng là điều đáng thất vọng với những gì mà các fan hâm mộ CLB này chờ đợi.

Vì thế, ở kì chuyển nhượng mùa hè năm nay, rất nhiều cái tên nổi bật đã được ban lãnh đạo Man United điền vào danh sách cần mua sắm của Quỷ đỏ. Tuy nhiên, chia sẻ trước báo giới mới đây, thay vì nói về những cái tên ấy, HLV Solskjaer đã tiết lộ tiêu chí để ông lựa chọn các gương mặt đem về đội bóng.

“Theo tôi, thái độ và tinh thần thi đấu là điều quan trọng nhất. Mùa giải vừa qua, có quá nhiều các cầu thủ Man United không thể hiện được điều đó. Vì thế, tôi cần chọn lựa những cái tên thật tốt về tinh thần và trách nhiệm để có thể thi đấu tốt nhất cho CLB “, Solskjaer nhấn mạnh.

Solskjaer đã tiết lộ tiêu chí chuyển nhượng của CLB trong mùa hè này

Ngoài ra, chiến lược gia người Na Uy cũng đồng thời tiết lộ 2 cái tên của lò đào tạo Man United mà ông muốn giữ lại CLB. Không bất ngờ khi đó là Jesse Lingard và Marcus Rashford – những cầu thủ đã quá quen thuộc với cổ động viên Quỷ đỏ.

“Lingard và Rashford là những cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của CLB và họ là những người duy nhất thể hiện được tinh thần CLB. Vì thế, tôi muốn giữ họ lại đội bóng trong nhiều năm nữa”.

Dương Anh