Solskjaer muốn chiêu mộ cả... Ronaldo lẫn Messi trong kỳ chuyển nhượng

Solskjaer muốn chiêu mộ cả… Ronaldo lẫn Messi trong kỳ chuyển nhượng

Với việc được ban lãnh đạo Man United trao toàn quyền trong việc lựa chọn cầu thủ và một số tiền lớn ở Phiên chợ hè sắp tới. Theo đó, Ole Gunnar Solskjaer sẽ có 3 nhiệm vụ chính xoay quanh vấn đề chuyển nhượng. Đó là gia hạn hợp đồng với trụ cột, thanh lý những cái tên ít cống hiến và bổ sung lực lượng.

HLV Solskjaer không cho rằng Man United cần có vị trí nào cần bổ sung

Trong buổi họp báo mới nhất, khi được hỏi về kế hoạch chuyển nhượng của Man United ở mùa giải tới, HLV Solskjaer hài hước chia sẻ rằng ông muốn chiêu mộ cả Messi lẫn Ronaldo trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

“Thực sự, không có vị trí nào mà chúng tôi đặc biệt phải tăng cường. Tuy nhiên, nếu Messi sẵn sàng trên thị trường chuyển nhượng thì khác”.

“Hay Ronaldo cũng tuyệt vời. Nếu Ronaldo muốn trở lại Man United, có lẽ chúng tôi sẽ tiến hành thương vụ. Hiện nay, các cầu thủ của M.U rất tốt. Tôi nghĩ họ đều xuất sắc và muốn cải thiện khả năng hơn nữa. Công việc chúng tôi đang thực hiện trên sân tập cho thấy sự tiến bộ. M.U đang có lực lượng rất mạnh rồi”. Chiến lược gia người Na Uy kết luận.

Ông bông đùa về việc muốn chiêu mộ cả Messi lẫn Ronaldo

Mới đây, báo chí Anh khẳng định Quỷ đỏ sẽ đem về ít nhất 3 cái tên chất lượng trong mùa hè này, bao gồm 1 hậu vệ, 1 trung vệ và 1 tiền vệ trung tâm. Những mục tiêu mà đội chủ sân Old Trafford đang nhắm đến là Wan-Bissaka, Varane, Koulibaly, Rice và có thể là cả Jadon Sancho.

Gia Long