Solskjaer cẩn thận, Allegri chuẩn bị trở lại công việc HLV

Solskjaer cẩn thận, Allegri chuẩn bị trở lại công việc HLV

Max Allegri vẫn đang trong thời gian nghỉ ngơi sau khi nói lời chia tay với Juventus vào mùa Hè 2019. Có nhiều tin đồn cho rằng Max Allegri sẽ chọn MU là bến đỗ mới thay thế cho Ole Gunnar Solskjaer – người đã không để lại dấu ấn kể từ khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên chính thức.

Thế nhưng cựu huấn luyện viên của Juventus từng nhiều lần phủ nhận giờ chưa phải là thời điểm thích hợp để ông trở lại băng ghế huấn luyện.

Trong chia sẻ mới đây, Max Allegri thừa nhận bản thân sắp trở lại công việc sau gần 1 năm.

Solskjaer cẩn thận, Allegri chuẩn bị trở lại công việc HLV

“Tôi đang học tiếng Anh nhưng đó với tôi đơn giản chỉ là nhu cầu cá nhân. Nếu được ra nước ngoài làm việc, tôi cần giao tiếp tốt bằng tiếng Anh. Tôi sẽ trở lại vào mùa giải tới bởi nếu nghỉ quá lâu, tôi có thể sẽ không bao giờ làm việc nữa.”

Phát biểu của Allegri chắc hẳn khiến nhiều người lo ngại về tương lai của Solskjaer. Quỷ đỏ vẫn đặt niềm tin vào Solskjaer đến hết mùa giải này, thế nhưng nếu MU kết thúc mùa giải với thành tích không tốt thì khả năng HLV người Na Uy phải cuốn gói ra đi là khá lớn. Những HLV đang thất nghiệp như Max Allegri hay Pochettino sẽ là mục tiêu hàng đầu.

Nói thêm về cuộc đua Champions League năm nay, cựu HLV Juventus chia sẻ: “Hiện nay, tôi đánh giá Liverpool cao nhất ở Champions League. HLV Klopp đã có bước tiến lớn kể từ khi ông ấy rời Dortmund. Ông ấy là một chiến lược gia tuyệt vời và luôn biết mình cần điều gì để giành chiến thắng.”

Phong Trần