Soi kèo Venezuela vs Peru (hiệp 1), 02h00 ngày 16/6 - Copa America | xemkeo.vn

Soi kèo Venezuela vs Peru (hiệp 1), 02h00 ngày 16/6 – Copa America

Soi kèo Venezuela vs Peru (hiệp 1), 02h00 ngày 16/6 – Copa America

Venezuela và Peru đều là những cái tên có khả năng bùng nổ trong hiệp thi đấu thứ nhất, do đó kèo hiệp một giữa hai đội khả năng cao sẽ xuất hiện nhiều bàn thắng.

Soi kèo Venezuela vs Peru (hiệp 1) 

Venezuela và Peru là hai đội bóng có có rất nhiều sự tương đồng. Họ chỉ chênh nhau 8 bậc trên BXH FIFA, sở hữu trong mình lối đá tấn công khá hấp dẫn. Đây cũng là 2 cái tên luôn chơi vô cùng bùng nổ trong hiệp một, điều không có nhiều đội bóng mang danh “ngựa ô” thường làm.

Những thống kê từ các chuyên gia soi kèo bóng đá sẽ chỉ ra cho tất cả thấy luận điểm trên. Trong năm 2019, Venezuela đã thi đấu 5 trận và ghi được 9 bàn thắng. Đáng chú ý, 8 bàn trong đó xuất hiện ngay ở hiệp thi đấu thứ nhất, chiếm tỷ lệ lên đến 88,8%.

Xét đến Peru, đội bóng này cũng thể hiện màn trình diễn ấn tượng không kém trong hiệp đấu thứ nhất. Trong tổng số bàn thắng đoàn quân ông Gareca ghi được trong những trận đấu ở 6 trận gần nhất, có đến quá nửa trong số đó xuất hiện ở 45 phút đầu tiên.

Do đó, trận đấu tới giữa hai đội chắc chắn sẽ rất hấp dẫn ở ngay hiệp đấu thứ nhất. Ngoài ra, sự hứng khởi trong ngày ra quân hứa hẹn sẽ tăng thêm kịch tính trong trận đấu ở ngay những phút đầu tiên.

Từ những thống kê kể trên, hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc kèo tài xuất hiện ở ngay hiệp thi đấu đầu tiên của trận đấu.

Tư vấn: Chọn Tài ở kèo hiệp một Venezuela vs Peru

Thống kê soi kèo Venezuela vs Peru (hiệp 1):

  • Thời gian ghi bàn của Venezuela trong hiệp một lên đến 87,5%
  • Peru có thời lượng ghi bàn trong hiệp một lên đến 50%

Xem thêm nhận định trận đấu: Soi kèo phạt góc Venezuela vs Peru, 02h00 ngày 16/6 – Copa America

Đặng Phong