Soi kèo phạt góc Venezuela vs Peru, 02h00 ngày 16/6 - Copa America | xemkeo.vn

Soi kèo phạt góc Venezuela vs Peru, 02h00 ngày 16/6 – Copa America

Soi kèo phạt góc Venezuela vs Peru, 02h00 ngày 16/6 – Copa America

Cả Venezuela và Peru đều là những đội bóng có lối đá vô cùng cởi mở, do đó một trận đấu xuất hiện nhiều quả phạt góc giữa hai đội khả năng cao sẽ xảy ra.

Nhận định kèo phạt góc Venezuela vs Peru

Các chuyên gia soi kèo bóng đá cho biết Venezuela và Peru đang dần chuyển mình từ những đội bóng chơi phòng ngự chặt chẽ sang tấn công. Đơn giản bởi 2 đội tuyển này đã ngày một phát triển lối đá của mình do sự xuất hiện của hàng loạt tài năng tấn công đầy hứa hẹn.

Ngoài ra, họ cũng không quên giữ lối đá tấn công biên, thứ đặc sản hai đội thực hiện trong nhiều năm trở lại đây. Bằng chứng là trong một số trận vừa qua của Venezuela và Peru, không ít trận kết thúc với tổng số quả phạt góc lên đến trên 10 quả.

Bên cạnh đó, trong đội hình của Venezuela và Peru cũng sở hữu nhiều cái tên có khả năng sút xa tốt. Đây cũng là lý do để kèo tài phạt góc thường xuất hiện trong mỗi trận của hai đội.

Ở trận cầu tới, Venezuela và Peru chắc chắn sẽ lựa chọn lối đá tấn công để sớm giành lợi thế trước khi bước vào những trận quyết định tiếp theo. Bên cạnh đó, đây là trận mở màn của giải và chắc chắn không có cái tên nào muốn lựa chọn lối chơi đổ bê tông.

Do vậy, hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vào một trận đấu có nhiều những quả phạt góc. Kèo tài ở kèo phạt góc Venezuela vs Peru sẽ xuất hiện.

Tư vấn: Chọn Tài kèo phạt góc Venezuela vs Peru

Xem thêm nhận định trận đấu: Soi kèo Venezuela vs Peru (hiệp 1), 02h00 ngày 16/6 – Copa America

Đặng Phong