Soi kèo phạt góc Ecuador vs Chile, 06h00 ngày 22/6 – Copa America | xemkeo.vn

Soi kèo phạt góc Ecuador vs Chile, 06h00 ngày 22/6 – Copa America

Soi kèo Ecuador vs Chile

Ecuador gặp Chile trong lượt trận thứ hai bảng C của Copa America 2019. Mời quý độc giả cùng các chuyên gia soi kèo phạt góc Ecuador vs Chile, 06h00 ngày 22/6.

Nhận định kèo phạt góc Ecuador vs Chile

Các chuyên gia soi kèo bóng đá cho biết ở trận ra quân gặp Uruguay, Ecuador đã phải chịu tới 9 quả phạt góc. Trong số đó, có 2 lần “La Tricolor” bị Uruguay chọc thủng lưới từ các pha phối hợp đá phạt góc. Điều đó cho thấy khả năng phòng ngự trong các tình huống cố định này của Ecuador là rất tệ. Hấp thu bài học kinh nghiệm đó, đội bóng của HLV Hernan Dario Gomez cần phải tránh tối đa những lần bị phạt góc khi đối đầu Chile.

Đó sẽ là nhiệm vụ khó khăn với Ecuador trong bối cảnh họ sẽ phải chơi phòng ngự khi đối đầu Chile. Tuy vậy trong quá khứ khi đối đầu “La Roja”, Ecuador đã làm rất tốt ở khía cạnh này. Trong 5 lần gần nhất mà 2 đội chạm trán, số quả phạt góc mà Chile được hưởng nhiều nhất chỉ là 4 quả. Thậm chí ở 2/5 trận kể trên, Chile còn không có lần nào được đá phạt góc.

Trong thời gian gần đây, Chile cũng không phải là đội giỏi kiếm phạt góc. Ở 5 trận gần nhất thì nhiều nhất “La Roja” chỉ kiếm được 7 lần thực hiện tình huống cố định này. Tổng cộng ở 5 trận, họ có 26 lần đá phạt góc, trung bình hơn 5 quả/trận. Đó không phải là con số nhiều với đội bóng như Chile.

Về phía Ecuador, số lần thực hiện đá phạt góc của họ còn ít ỏi hơn. Ở 5 trận gần nhất, tổng số pha phạt góc của “La Tricolor” chỉ là 12 quả. Trong đó, trận giao hữu với Mexico đã đóng góp tới 7 pha. Với những con số thống kê trên, có thể nhận định trận đấu tới sẽ có ít pha phạt góc.

Thống kê kèo phạt góc trận Ecuador vs Chile

  • Các chuyên gia tỷ lệ ma cao thống kê Ecuador chỉ có 12 quả phạt góc ở 5 trận gần nhất.
  • Chile chỉ được hưởng nhiều nhất 4 quả phạt góc ở 5 trận đối đầu Ecuador.

Chọn Xỉu phạt góc trận Ecuador vs Chile

Đón xem thêm nhận định khác về trận đấu: Soi kèo Ecuador vs Chile, 06h00 ngày 22/6 – Copa America