Soi kèo phạt góc Chile vs Uruguay, 06h00 ngày 25/6 – Copa America | xemkeo.vn

Soi kèo phạt góc Chile vs Uruguay, 06h00 ngày 25/6 – Copa America

Soi kèo Chile vs Uruguay

Chile và Uruguay đối đầu trong trận tranh ngôi đầu bảng C Copa America. Mời quý độc giả cùng các chuyên gia soi kèo phạt góc trận Chile vs Uruguay, 06h00 ngày 25/6.

Nhận định kèo nhà cái Châu Á – kèo phạt góc Chile vs Uruguay

Những cuộc đối đầu giữa Chile và Uruguay trong quá khứ thường không có nhiều pha đá phạt góc. Ở 5 trận gần nhất giữa 2 đội thì tỷ lệ bóng đá có 1 trận tổng số pha phạt góc là 10 quả. Ở 4 trận còn lại, số tình huống cố định này là từ 8 quả trở xuống. Ở lần chạm trán tới của 2 đội, nhiều khả năng xu hướng ít phạt góc sẽ tiếp tục kéo dài.

Trong khoảng thời gian qua, Uruguay là đội giỏi kiếm phạt góc. “La Celeste” được hưởng ít nhất 7 quả mỗi trận trong 4 trận gần nhất. Tính riêng ở 2 trận thuộc Copa America 2019 này, Uruguay đã có tới 16 lần thực hiện pha đá phạt góc. Trong đó, có 3 lần Uruguay tận dụng thành công và có được bàn thắng.

Có thể nói, Uruguay là đội luôn cho thấy sự nguy hiểm trong các tình huống cố định, đặc biệt là phạt góc. Họ sở hữu những trung vệ cao to, đồng thời 2 tiền đạo là Luis Suarez cùng Edinson Cavani cũng có khả năng di chuyển và không chiến tốt. Chắc chắn, Chile sẽ nghiên cứu kỹ lối chơi của Uruguay và “La Roja” sẽ tìm cách hạn chế tối đa cơ hội hưởng phạt góc của đối thủ.

Về phía Chile, họ cũng có 7 quả phạt góc mỗi trận ở 2 trận đã qua tại Copa America. Tuy vậy, đó là những trận mà Chile làm chủ được thế trận và dồn ép Nhật Bản cùng Ecuador về sâu phần sân nhà. Trận tới sẽ khác và Chile sẽ khó có nhiều quả phạt góc.

Thống kê kèo phạt góc trận Chile vs Uruguay

  • 4/5 trận gần nhất giữa Chile và Uruguay có 8 quả phạt góc trở xuống.
  • Soi kèo bóng đá thống kê 4/5 trận gần nhất của Chile có dưới 10 quả phạt góc.

Chọn Xỉu phạt góc trận Chile vs Uruguay

Đón xem thêm nhận định khác về trận đấu: Soi kèo Chile vs Uruguay, 06h00 ngày 25/6 – Copa America