Soi kèo phạt góc Brazil vs Bolivia, 07h30 ngày 15/6 - Copa America | xemkeo.vn

Soi kèo phạt góc Brazil vs Bolivia, 07h30 ngày 15/6 – Copa America

Soi kèo phạt góc Brazil vs Bolivia, 07h30 ngày 15/6 – Copa America

Brazil là một đội bóng có lối đá tấn công vô cùng đa dạng, trong khi đó Bolivia lại rất yếu ở những tình huống tổ chức phòng ngự khu vực. Điều đó dẫn đến một trận đấu có nhiều tình huống phạt góc, đặc biệt ở phần sân của Bolivia.

Nhận định kèo phạt góc Brazil vs Bolivia

Các chuyên gia soi kèo bóng đá nhận định Brazil vốn dĩ là một đội bóng ưa chuộng tấn công, và điều này bất cứ ai xem môn thể thao vua cũng có thể hiểu. Có điểm đặc biệt trong lối chơi của Selecao dưới thời Tite, đó chính là việc tấn công ở đa dạng tình huống.

Tite luôn yêu cầu các học trò phải di chuyển thật nhiều, tạo ra mối liên kết xuyên suốt khu vực trung tuyến cho đến 2 hành lang cánh. Do vậy, bóng được luân chuyển nhiều hơn và nhanh hơn đến hàng thủ của đối phương.

Ngoài ra, sự chính xác trong những đường chuyền và phối hợp vào vòng cấm đối phương cũng là điểm mạnh của Selecao, khi họ sở hữu trong đội hình những nhân tố rất đáng chú ý ở khâu kiến tạo, tiêu biểu như Coutinho hay Willian.

Brazil chơi bóng nhanh và đa dạng, và điều đó thực sự khiến cho hàng phòng ngự đối phương bối rối. Do đó, đội bóng áo vàng xanh thường xuyên kiếm được nhiều quả phạt góc trong mỗi trận đấu. Tiêu biểu ở 5 trận gần nhất, thầy trò ông Tite có đến 40 quả phạt góc.

Về phần Bolivia, họ thường xuyên chơi lép vế trước những đối thủ mạnh hơn. Ở 2 hàng lang cánh chính là nơi đội bóng này để lộ nhiều lỗ hổng nhất. Điều này càng tăng thêm khả năng khiến cho những miếng đánh ở đường biên của Brazil trở nên hiệu quả hơn.

Chính vì vậy, rất có thể kèo phạt góc ở trận đấu giữa Brazil và Bolivia sẽ xuất hiện kèo tài.

Tư vấn: Chọn kèo tài ở kèo phạt góc Brazil vs Bolivia

Đón xem thêm nhận định trận đấu: Soi kèo Brazil vs Bolivia (hiệp 1), 07h30 ngày 15/6 – Copa America

Đặng Phong

nbet
sv88
sv88
yo88