Soi kèo phạt góc Bolivia vs Peru, 04h30 ngày 19/6 - Copa America | xemkeo.vn

Soi kèo phạt góc Bolivia vs Peru, 04h30 ngày 19/6 – Copa America

Soi kèo phạt góc Bolivia vs Peru, 04h30 ngày 19/6 – Copa America

Khả năng tiếp cận khung thành đối phương của Bolivia và Peru đều không thực sự tốt, và điều đó đồng nghĩa với việc những quả phạt góc hai đội tạo ra đều ở mức khiêm tốn.

Nhận định kèo phạt góc Bolivia vs Peru

Các chuyên gia soi kèo bóng đá nhận định đối với những đội bóng ưa chuộng lối đá phòng ngự phản công như Bolivia hay Peru, việc một trận cầu xuất hiện ít bàn thắng là điều thường xuyên xảy ra. Việc không ghi nhiều bàn thắng cũng đồng nghĩa với số lượng những quả phạt góc mà đội bóng này nhận được mỗi trận cũng khá khiêm tốn.

Bằng chứng là ở 5 trận đấu gần nhất, tổng số quả phạt góc mà Bolivia nhận được chưa lên nổi con số 15. Còn về phần Peru, con số này có phần ấn tượng hơn, tuy nhiên trung bình một trận họ cũng chỉ có được từ 5 đến 6 quả phạt góc dù cho đối thủ thầy trò ông Gareca chạm trán không thực sự mạnh.

Những con số phạt góc có phần khiêm tốn này của hai đội cũng là điều dễ hiểu. Họ ưa chuộng lối đá phòng ngự phản công, do đó những đường lên bóng lên phần sân đối phương sẽ không thường xuyên được thực hiện trong suốt 90 phút của trận đấu. Các quả phạt góc từ đó xuất hiện ít đi hẳn.

Ngoài ra, trong đội hình của cả Bolivia và Peru đều không sở hữu những cầu thủ có thể mang yếu tố đột phá hay sút xa tốt. Do đó, không khó hiểu khi hai đội bóng này sẽ tạo nên một trận đâu xuất hiện ít quả phạt góc được ghi vào ngày 19/6 tới. Kèo phạt góc về xỉu là điều đương nhiên.

Tư vấn: Chọn Xỉu ở kèo phạt góc Bolivia vs Peru

Đón xem thêm nhận định về trận đấu: Soi kèo Bolivia vs Peru, 04h30 ngày 19/6 – Copa America

 

Đặng Phong

one88
nbet
sv88
b52