Soi kèo phạt góc Argentina vs Paraguay, 07h30 ngày 20/6 – Copa America | xemkeo.vn

Soi kèo phạt góc Argentina vs Paraguay, 07h30 ngày 20/6 – Copa America

Soi kèo Argentina vs Paraguay

Argentina gặp Paraguay trong lượt trận thứ hai bảng B của Copa America 2019. Mời quý độc giả cùng các chuyên gia soi kèo phạt góc Argentina vs Paraguay, 07h30 ngày 20/6.

Nhận định kèo phạt góc Argentina vs Paraguay

Các chuyên gia tỷ lệ kèo nhận định Argentina không phải là đội giỏi trong các tình huống không chiến. Bởi lẽ, hàng công của họ bao gồm những cầu thủ kỹ thuật, nhanh nhẹn nhưng nhỏ bé về mặt thể hình. Argentina thường ưu tiên phối hợp trung lộ hoặc tấn công dựa vào những pha đột phá cá nhân của Lionel Messi, từ đó mở ra khoảng trống trong vòng cấm địa cho các cầu thủ khác.

Có thể thấy được lối chơi đó của Argentina khi nhìn vào bản đồ nhiệt của họ ở trận ra quân gặp Colombia. Phần lớn những pha chạm bóng của cầu thủ Argentina đều diễn ra ở khu vực trung tuyến. Ở góc biên, có rất ít những lần “Albiceleste” đưa bóng xuống vị trí đó.

Trước Paraguay, HLV Lionel Scaloni vẫn áp dụng các bài vở tấn công quen thuộc cho Argentina. Bởi lẽ, ông không thể thay đổi lối chơi trong một sớm một chiều, đồng thời -con người của Argentina cũng chỉ phù hợp với những pha ban bật nhỏ, ngắn. Với chiến thuật đó của Argentina, họ sẽ không có được nhiều quả phạt góc. Thống kê cho thấy chỉ 2/10 trận gần nhất của “Albiceleste” là có nhiều hơn 10 quả phạt góc.

Về phía Paraguay, chỉ có 3/10 trận gần nhất của họ có nhiều hơn 10 quả phạt góc. Ở trận gần nhất gặp Qatar, Paraguay cũng chỉ kiếm được 2 quả phạt góc. Vì thế có thể nhận định trận đấu tới giữa Argentina và Paraguay sẽ có xỉu phạt góc.

Thống kê kèo phạt góc trận Argentina vs Paraguay:

  • Trận ra quân của Argentina ở Copa America có 9 quả phạt góc.
  • Trận ra quân của Paraguay ở Copa America có 6 quả phạt góc.

Chọn xỉu phạt góc trận Argentina vs Paraguay

Đón xem thêm nhận định khác về trận đấu: Soi kèo Argentina vs Paraguay, 07h30 ngày 20/6 – Copa America