Soi kèo phạt góc Argentina vs Chile, 02h00 ngày 7/7 – Copa America | xemkeo.vn

Soi kèo phạt góc Argentina vs Chile, 02h00 ngày 7/7 – Copa America

Soi kèo Argentina vs Chile

Argentina đối đầu Chile ở trận tranh hạng Ba của Copa America. Mời quý độc giả cùng các chuyên gia soi kèo phạt góc trận đấu Argentina vs Chile, 02h00 ngày 7/7.

Nhận định kèo nhà cái Châu Á – kèo phạt góc Argentina vs Chile

Các chuyên gia soi kèo bóng đá thống kê ở 4 lần gần nhất mà Argentina và Chile đối đầu, trận đấu không có quá nhiều số pha đá phạt góc. Trận đấu nhiều nhất cũng chỉ có 10 lần số tình huống cố định này được thực hiện. Thậm chí ở trận gần nhất diễn ra ở vòng loại World Cup 2018, cả trận Argentina và Chile chỉ tạo ra tổng cộng 3 quả phạt góc. Nhiều khả năng, xu thế ít phạt góc này sẽ được kéo dài ở trận tranh hạng Ba Copa America sắp tới giữa 2 đội.

Bởi lẽ, Argentina không phải là đội giỏi kiếm phạt góc tại Copa America 2019 này. Trận đấu có nhiều lần nhất đưa bóng chạm chân đối thủ đi hết đường biên ngang của Argentina là trước Venezuela. Trận đó, Argentina có 7 quả phạt góc nhưng vẫn thua con số 8 quả của Venezuela.

Ở 4 trận còn lại, Argentina có tổng cộng 16 quả phạt góc, trung bình 4 quả/trận. Đó không phải là con số nhiều nhặn gì của “Albiceleste”. Điều tương tự xảy ra với Chile. “La Roja” chơi với sơ đồ 4-3-3 nhưng các tiền đạo cánh của họ không phải là mẫu cầu thủ chạy cánh đơn thuần. Ví dụ như Alexis Sanchez, anh thích đi bóng vào trong rồi dứt điểm thay vì tạt cánh. Điều đó dẫn đến việc Chile ít khi tạo ra được quá nhiều pha phạt góc.

Ở những trận mà Chile có nhiều quả phạt góc tại Copa America 2019 này, đối thủ của họ đều rất yếu hoặc chủ động đá thủ thật sâu. Khi gặp các đối thủ đồng cân đồng lạng, Chile có nhiều nhất là 6 quả phạt góc. Dựa trên những con số thống kê trên của Chile và Argentina, có thể nhận định trận tới sẽ có ít quả phạt góc.

Thống kê kèo phạt góc trận Argentina vs Chile

  • Chile có 27 quả phạt góc ở 5 trận tại giải đấu.
  • Tỷ lệ bóng đá mới đây cho biết Argentina có 23 quả phạt góc ở 5 trận tại giải đấu.

Chọn Xỉu phạt góc trận Argentina vs Chile

Đón xem thêm nhận định khác về trận đấu: Soi kèo Argentina vs Chile, 02h00 ngày 7/7 – Copa America