Soi kèo Paraguay vs Qatar (hiệp 1), 02h00 ngày 17/6 - Copa America | xemkeo.vn

Soi kèo Paraguay vs Qatar (hiệp 1), 02h00 ngày 17/6 – Copa America

Soi kèo Paraguay vs Qatar (hiệp 1), 02h00 ngày 17/6 – Copa America

Paraguay và Qatar đều là những đội bóng thích bùng nổ trong hiệp thi đấu thứ hai, do đó thật khó để 45 phút đầu tiên xuất hiện nhiều bàn thắng.

Nhận định kèo hiệp một Paraguay vs Qatar

Soi kèo bóng đá hôm nay thống kê Paraguay là một đội bóng có sở trường là lối đá thi đấu phòng ngự phản công, do đó khoảng thời gian để đội bóng này có thể bùng nổ không thường xuyên xuất hiện trong 90 phút của trận đấu, đặc biệt là trong hiệp đấu thứ nhất. Đây là điều thường xuyên xảy ra với những cái tên có lối chơi tương tự.

Theo thống kê trong năm 2019, số lượng bàn thắng Paraguay ghi được trong mỗi trận thường xuyên dao động ở hiệp đấu thứ 2, còn trong hiệp đấu thứ nhất, số lượng bàn thắng đoàn quân ông Berizzo ghi được chỉ chiếm 20%.

Điều này không chỉ mới xuất hiện mà nó đã được duy trì đầy đủ trong rất nhiều năm qua. Cách tiếp cận trận đấu chậm rãi và rình rập đã trở thành đặc sản riêng của Paraguay.

Về phần Qatar, đội bóng này cũng có màn trình diễn khá giống với Paraguay. Dù đội bóng này ưa chuộng lối đá tấn công hơn. Bằng chứng là ở 7 trận gần nhất, đội bóng này ghi được 17 bàn thắng, trong đó có đến 9 bàn xuất hiện trong hiệp 2, con số chiếm đến hơn một nửa.

Bên cạnh đó, việc bị đánh giá thấp hơn Paraguay sẽ khiến cho thầy trò ông Felix Sanchez kéo thấp đội hình để chơi an toàn trong hiệp đấu thứ nhất.

Từ những thống kê kể trên, có thể nhận định việc kèo về xỉu trong kèo hiệp một Paraguay vs Qatar rất có thể sẽ xảy ra.

Tư vấn: Chọn Xỉu trong kèo hiệp một Paraguay vs Qatar

Thống kê soi kèo hiệp một Paraguay vs Qatar: 

  • Tỷ lệ ghi bàn của Paraguay chỉ chiếm 20% trong hiệp một
  • Tỷ lệ ghi bàn của Qatar chỉ chiếm 38% trong hiệp một

Xem thêm nhận định khác về trận đấu: Soi kèo Paraguay vs Qatar, 02h00 ngày 17/6 – Copa America

Đặng Phong