Soi kèo hiệp 1 Argentina vs Paraguay, 07h30 ngày 20/6 – Copa America | xemkeo.vn

Soi kèo hiệp 1 Argentina vs Paraguay, 07h30 ngày 20/6 – Copa America

Soi kèo Argentina vs Paraguay

Argentina gặp Paraguay trong lượt trận thứ hai bảng B của Copa America 2019. Mời quý độc giả cùng các chuyên gia soi kèo hiệp 1 Argentina vs Paraguay, 07h30 ngày 20/6.

Nhận định kèo hiệp 1 Argentina vs Paraguay

Các chuyên gia soi kèo bóng đá cho biết Paraguay không phải là đội bóng thường xuyên áp dụng lối chơi phòng ngự tiêu cực ngay từ đầu. Kể từ đầu năm 2018 đến nay, “Los Guaranies” đã thi đấu tổng cộng 8 trận trên mọi đấu trường. Trong số đó, có tới 7 trận của Paraguay có bàn thắng ở hiệp 1. Paraguay ghi được bàn ở 4/7 trận đó và 3 trận còn lại là họ bị đối phương chọc thủng lưới.

Ở trận tới gặp Argentina, Paraguay sẽ phải đối đầu với hàng công cực mạnh. Điều Paraguay cần làm để tránh khỏi trận thua là phải tránh bị thủng lưới sớm. Tuy vậy với hệ thống phòng ngự lỏng lẻo, “Los Guaranies” sẽ không đạt được mục tiêu. Ở 5 trận gần nhất, Paraguay đã để thủng lưới tới 8 bàn.

Trong khi đó, Argentina lại đang có động lực mạnh mẽ để tấn công một cách điên cuồng ngay từ đầu. Ở trận ra quân gặp Colombia, “Albiceleste” đã để thua 0-2. Nếu không thể giành chiến thắng trước Paraguay, cánh cửa đi tiếp của Argentina sẽ trở nên hẹp đi rất nhiều. Hơn nữa, trong 5 chiến thắng gần nhất của “Albiceleste” thì có tới 4 trận họ ghi được bàn ở hiệp 1. Vì thế nếu đã tin tưởng Argentina giành chiến thắng thì cũng nên đặt niềm tin vào họ trong 45 phút đầu.

Nhìn lại quá khứ, những trận đấu giữa Argentina và Paraguay thường diễn ra cởi mở ngay từ đầu. Trong 10 trận gần nhất như thế thì có tới 8 trận có bàn thắng ở hiệp 1. Ở 8 trận đó, có 5 trận Argentina ghi được từ 2 bàn trở lên. VÌ thế, giới chuyên môn nên lựa chọn “Albiceleste” và Tài bàn thắng ở trận tới.

Thống kê kèo hiệp 1 trận Argentina vs Paraguay:

  • Các chuyên gia tỷ lệ ma cao thống kê được biết Argentina ghi 2 bàn trở lên trong hiệp 1 ở 6/10 trận gần nhất gặp Paraguay.
  • 4/5 trận gần nhất của Paraguay có bàn trong hiệp 1.

Chọn Argentina và Tài bàn thắng hiệp 1

Đón xem thêm nhận định khác về trận đấu: Soi kèo Argentina vs Paraguay, 07h30 ngày 20/6 – Copa America