Sốc với cái tên mà Arsenal cần chiêu mộ thay thế Emery

Sốc với cái tên mà Arsenal cần chiêu mộ thay thế Emery

Lên nắm quyền vào mùa giải năm ngoái, thế nhưng, vẫn chưa có một dấu hiệu nào quá khả quan ở Arsenal kể từ khi có sự dẫn dắt của chiến lược gia từng dẫn dắt Sevilla – Unai Emery. Cụ thể là ở trận đấu vừa qua trước Watford, hàng thủ của Arsenal đã chơi một cách cực kỳ thiếu nghiệp dư và để thua 2 bàn một cách đầy đáng tiếc.

Ngay cả hàng công của Pháo thủ ở thời điểm hiện tại cũng chưa thực sự cho thấy được sự sắc bén, ngoại trừ Aubameyang vẫn nổ súng thường xuyên, các vệ tinh còn lại cũng chưa thi đấu ăn nhập và liên tục vấn đề trong phối hợp.

Chính những kết quả thất vọng gần đây đã khiến cho các fan của Arsenal hoài nghi về việc liệu rằng Unai Emery có cần phải thay thế hay không khi triết lý của HLV này chưa mang lại được những biến chuyển rõ rệt cho Pháo thủ sau khi HLV Arsene Wenger rời chiếc ghế HLV trưởng.

Với nhà báo người Anh – Adrian Durham, ông cho biết rằng đội bóng chủ sân Emirates cần nhanh chóng sa thải HLV Unai Emery và đưa cựu HLV của MU – Jose Mourinho lên thay thế.

Mourinho có thể sẽ là người thay thế Emery

“Emery sắp kết thúc 2 năm tại Arsenal và những thành quả của ông ấy cũng không khác gì so với Arsene Wenger, trận đấu với Watford thậm chí còn tệ hơn cả thất bại 2-8 trước MU vài năm về trước”

“Theo ý kiến của tôi, Jose Mourinho là người cần được đưa lên để thay thế cho HLV Emery, có thể nhiều người sẽ phản đối tôi về nhận định này, thế nhưng, thực sự, không có sự khác biệt nào dưới thời Emery so với thời Arsene Wenger”.

Quốc Khánh