Sốc: CĐV Tottenham bị mất tích sau trận chung kết Champions League

Sốc: CĐV Tottenham bị mất tích sau trận chung kết Champions League

Một CĐV bị mất tích tại thành phố Madrid sau khi đi xem trận chung kết Champions League giữa Liverpool và Tottenham. Người này có tên Ryan Quinn, 45 tuổi đã mất tích khi đi cùng con trai đến sân Wanda Metropolitano.

Cả 2 bị lạc nhau tại quảng trường Colon ở Madrid. Trớ trêu thay CĐV này lại không có trí nhớ tốt và không thể nhớ được tên khách sạn và nơi ông và con trai đang ở.

Con trai kế của ông đang làm mọi cách để tìm ra cha của mình tuy nhiên không thành công. Sau đó anh đã trở lại nước Anh nhưng ngay sau đó được biết rằng cha mình vẫn đang ở sân vận động Metropolitano. Ngay sau đó con trai của ông đã tức tốc trở lại TBN và đến thẳng sân vận động nhưng lại không tìm được Ryan.

CĐV Tottenham bị mất tích sau trận chung kết Champions League

Người con trai đã nhờ đến sự can thiệp của cảnh sát địa phương nhưng hiện vẫn chưa có manh mối nào. Trong một diễn biến mới nhất có một người đã chụp ảnh một người đàn ông khá tương đồng với những gì được mô tả trên bài đăng tìm kiếm Ryan trên Facebook.

Thông tin trên vẫn đang được cảnh sát kiểm chứng và chưa có kết luận cuối cùng. Hy vọng rằng đây chính là Ryan – người đang mất tích và 2 cha con sẽ tìm được nhau.

Tottenham đã không thể làm nên điều kỳ diệu trước Liverpool tại trận chung kết Champions League. Tuy nhiên vẫn nên dành lời khen cho thầy trò HLV Mauricio Pochettino bởi họ đã có một mùa C1 khá ấn tượng.

Phong Trần