Siêu sao Barcelona tuyên bố giải nghệ vào năm 2020

Siêu sao Barcelona tuyên bố giải nghệ vào năm 2020

Siêu sao của Barcelona, ​​Gerard Pique có thể được thiết lập để tuyên bố giải nghệ vào năm 2020 với ước mơ được làm chủ tịch câu lạc bộ Barca.

Soi kèo bóng đá đêm nay Theo tờ Mundo Deportivo , Pique có kế hoạch nghỉ hưu trong thời gian một năm để ông có thể tập trung vào việc tranh cử vai trò Chủ tịch Barcelona, ​​sẽ bị bỏ trống vào năm 2021.

Hậu vệ này là một phần không thể thiếu của đội bóng Barcelona kể từ khi ký hợp đồng với Manchester United từ năm 2008.

Trong thời gian ở Tây Ban Nha, Pique đã giành được ba Champions League cũng như bảy chiếc vương miện LaLiga, khiến anh trở thành một trong những cầu thủ Barcelona được trang trí đẹp nhất mọi thời đại.

Cuối cùng, người đàn ông 31 tuổi này đã tham gia vào chính mình – thông qua tập đoàn đầu tư Kosmos – trong nhiều dự án khác nhau. Gần đây anh đã được liên kết với việc tiếp quản một câu lạc bộ Tây Ban Nha FC Andorra, với các cuộc đàm phán vẫn đang tiếp diễn.

Pique có hứng thú với công việc của Chủ tịch Barcelona, ​​đã bày tỏ mong muốn được đảm nhận vai trò này vài năm trước khi anh nói, “Tôi nói những điều tôi muốn nói, tôi muốn trở thành chủ tịch của Barca. Đó là một bước tôi muốn thực hiện khi tôi nghỉ hưu”.

Là một chủ tịch, tôi có thể làm rất tốt cho câu lạc bộ này, vì đó là điều tôi đam mê. Sự nghiệp chơi bóng của tôi sẽ một ngày nào đó kết thúc và bước tôi muốn làm là trở thành chủ tịch của Barcelona.

Tom Cleverly là ai ? Sự nghiệp của anh có gì nổi bật ?