Shaw cảnh tình đồng đội sau chiến thắng trước Watford

Shaw cảnh tình đồng đội sau chiến thắng trước Watford

MU đã có chiến thắng vô cùng thuyết phục với tỉ số 3-0 trước Watford tại vòng 27 ngoại hạng Anh. Chiến thắng nói trên giúp cho Quỷ đỏ vươn lên vị trí thứ 5 ở bảng xếp hạng – vị trí đủ để đảm bảo cho họ suất tham dự cúp C1 ở mùa giải tới.

Đây cũng là động lực để MU hướng đến đấu trường châu Âu, nơi họ sẽ phải tiếp đón Club Brugge trên sân nhà ở trận lượt về vòng 1/16 cúp C2. Chia sẻ sau chiến thắng vừa qua mà CLB mới giành được, hậu vệ đội bóng này là Luke Shaw khẳng định:

MU
Shaw cảnh tình MU sau chiến thắng

“Đây là một chiến thắng quan trọng của đội bóng, đây là giai đoạn cuối cùng trong mùa giải và mỗi trận đấu như thế này giúp chúng tôi thi đấu tự tin hơn. Chúng tôi vẫn còn phải cố gắng rất nhiều trong thời gian tới nhưng chắc chắn các fan hâm mộ sẽ rất hài lòng nếu đội bóng tiếp tục duy trì được phong độ ổn định như quãng thời gian vừa qua”.

Dù cho khen ngợi CLB sau chiến thắng vừa qua song hậu vệ người Anh cũng đồng thời cảnh tình các đồng đội về chặng đường sắp tới của MU. Theo đó, Shaw nhấn mạnh: “Chiến thắng này là rất quan trọng nhưng quan trọng nhất vẫn là duy trì phong độ và bám đuổi Chelsea trên bảng xếp hạng. Vị trí thứ 4 mới là vị trí cho các đội bóng tham dự cúp C1 châu Âu, bởi vậy, MU cần thi đấu nỗ lực và quyết tâm hơn nữa”.

Dương Anh