Shaqiri lên tiếng trước tin đồn rời Liverpool chỉ sau một mùa giải gắn bó

Shaqiri lên tiếng trước tin đồn rời Liverpool chỉ sau một mùa giải gắn bó

Những ngày gần đây báo chí Anh đưa tin Xherdan Shaqiri sẽ rời Liverpool ở kỳ chuyển nhượng Hè 2019, tức là chỉ 1 năm sau khi anh cập bến The Kop. Thậm chí có nguồn tin cho hay Liverpool sẵn sàng bán anh nếu nhận được số tiền tối thiểu 25 triệu bảng.

Mùa giải này mặc dù không có nhiều cơ hội ra sân nhưng nhìn chung Xherdan Shaqiri vẫn thi đấu khá tốt. Chân sút người Thụy Sĩ ra sân 30 lần và ghi 5 bàn thắng trên mọi đấu trường cho The Kop.

Trước những tin đồn rời Liverpool, Xherdan Shaqiri mới đây đã chính thức lên tiếng. Theo đó, tiền đạo người Thụy Sĩ khẳng định bản thân sẽ theo đuổi nhiều danh hiệu tại Anfield ở mùa giải 2019/2020.

Shaqiri lên tiếng trước tin đồn rời Liverpool chỉ sau một mùa giải gắn bó

“Tôi đến Liverpool để tìm kiếm những danh hiệu. Tôi cảm thấy rất vui khi cùng đồng đội vô địch Champions League. Mùa giải tới chúng tôi sẽ còn chơi tốt hơn nữa và mục tiêu sắp tới của chúng tôi sẽ là chức vô địch Ngoại hạng Anh”

“Tôi đang rất hạnh phúc ở đây và không muốn đi đâu cả. Tôi muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng. Tôi vẫn đang nỗ lực cải thiện phong độ của mình với mong muốn rằng bản thân sẽ được HLV sử dụng nhiều hơn ở mùa giải tới”

“Tôi có một quan hệ tốt với các đồng đội và huấn luyện viên của mình. Tôi sẽ sẽ cố gắng hết mình để giành thêm những danh hiệu cùng đội bóng”

Với những phát biểu đanh thép mới đây của Shaqiri thì những tin đồn anh sẽ ra đi vào Hè 2019 dường như đã bị dập tắt. Hiện tại hợp đồng của anh với Liverpool còn thời hạn đến năm 2022.

Phong Trần

sv88
sv88
macao