Sau trận thua Ajax, Perez lập tức liên hệ với Zidane và nhận được câu trả lời

Sau trận thua Ajax, Perez lập tức liên hệ với Zidane và nhận được câu trả lời

Zinedine Zidane đã nói lời chia tay Real Madrid sau khi tạo nên lịch sử chưa từng có cùng Kền kền trắng tại đấu trường bóng đá lớn nhất châu Âu. Ông đã giúp Los Blancos giành 3 chức cúp vô địch Champions League trong 3 mùa giải liên tiếp trước khi nói lời chia tay đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vào cuối mùa giải 2017/2018.

Zidane ra đi sau giúp Real giành 3 chức vô địch C1

Sự ra đi của ông khiến người Real phải tiếc nuối. Tuy nhiên nhiều người cho rằng sự ra đi của ông là hoàn toàn chính xác bởi ông đã nhận ra những vấn đề trong đội hình Los Blancos ở thời điểm đó. Ngay sau khi Zidane ra đi, Real Madrid không còn là chính mình. Bị loại cay đắng ở cúp Nhà vua và Champions League mùa giải này, khả năng giành chức vô địch La Liga cũng là vô cùng mong manh.

Trận thua 1-4 trước Ajax giữa tuần qua như một sự xúc phạm không thể đau đớn hơn đến niềm kiêu hãnh của đội bóng giàu thành tích bậc nhất Champions League. Mới đây cựu Chủ tịch của Real Madrid ông Ramos Calderon cho biết ngay sau trận thua trước Ajax, Florentino Perez đã có cuộc gọi đến Zidane về việc mời ông trở lại Bernabeu.

Tuy nhiên HLV Zinedine Zidane đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị quay lại dẫn dắt đội bóng hoàng gia sau khi chứng kiến Los Blancos thất thủ trước Ajax. Ông chỉ bỏ ngỏ khả năng quay lại vào mùa Hè, tức là ít nhất là cho đến khi mùa giải kết thúc.

Zidane từ chối trở về Real ở thời điểm hiện tại

“Tôi biết rằng trong sáng ngày hôm qua, chủ tịch Perez đã có cuộc gọi điện cho Zidane để mời ông ấy trở lại. Tuy nhiên Zidane đã từ chối và nói rằng không phải bây giờ. Tuy nhiên ông ấy bỏ ngỏ khả năng trở về vào tháng 6 năm nay”

Cựu chủ tịch Ramos Calderon cũng đánh giá khả năng quay trở về Bernabeu của Mourinho: “Sự lựa chọn đầu tiên của chủ tịch Perez luôn là Mourinho, thế nhưng Mourinho và Zidane có những triết lý khác nhau và việc cân nhắc giữa hai HLV này là rất khó khăn”.

Phong Trần