Sau Ander Herrera, PSG bất ngờ muốn có thêm "hàng thải" của Chelsea

Sau Ander Herrera, PSG bất ngờ muốn có thêm “hàng thải” của Chelsea

Paris St Germain đã chính thức nói lời chia tay với Adrien Rabiot sau 1 năm tuyệt giao quan hệ. Cầu thủ người Pháp đã tới Juventus sau khi kết thúc hợp đồng với PSG. Sau sự ra đi của Rabiot, PSG đã có được Ander Herrera, người vừa hết hợp đồng với Man United.

Bakayoko đang nằm trong tầm ngắm PSG

Mặc dù vậy, PSG vẫn muốn có thêm sự tăng cường nơi tuyến giữa và cái tên mà PSG đang nhắm tới bất ngờ là “hàng thải” Bakayoko của Chelsea. Bakayoko chuyển sang Chelsea vào năm 2017 với giá 40 triệu bảng, đắt giá thứ 2 trong lịch sử của họ. Tuy nhiên, trong mùa 2017/18 dưới thời Antonio Conte, anh đã gây thất vọng tràn trề. Không nằm trong kế hoạch của HLV Maurizio Sarri, Bakayoko được đẩy sang AC Milan dưới dạng cho mượn mùa trước.

Phong độ của Bakayoko là khá ấn tượng song anh vướng vào câu chuyện vô kỷ luật và không được đội bóng Italia mua đứt. Không rõ tân HLV Frank Lampard có muốn giữ tiền vệ người Pháp ở lại hay không. Tuy nhiên, có ít nhất 2 tên tuổi đã liên hệ với Chelsea về trường hợp Bakayoko.

Ngôi sao này đang không có được vị trí sau khi trở về Chelsea

Dù không được coi trọng tại Chelsea nhưng năng lực của Bakayoko vẫn là khá chất lượng. Và PSG đang muốn mượn Chelsea và đưa anh tới sân Công viên các hoàng tử trong mùa hè năm nay.

Gia Long