Sau AFF Awards, thầy Park sắp có thêm một giải thưởng lớn?

Sau AFF Awards, thầy Park sắp có thêm một giải thưởng lớn?

Ở buổi lễ trao giải AFF Awards 2019, HLV Park Hang Seo đã vinh dự nhận giải thưởng “Chiến lược gia xuất sắc nhất Đông Nam Á” sau những kì tích mà ông làm được cùng bóng đá Việt Nam trong hơn một năm qua.

Ông cùng U23 giành á quân giải châu Á trước khi đứng ở vị trí thứ tại Asiad 2018, vô địch AFF cùng tuyển quốc gia và đưa Việt Nam vào đến tứ kết Asian Cup 2019 hồi đầu năm. Bởi vậy cho nên, danh hiệu tại AFF Awards là phần thưởng vô cùng xứng đáng cho chiến lược gia người Hàn Quốc.

Tuy nhiên, ngoài danh hiệu nói trên, thầy Park còn sắp sửa có thêm một giải thưởng lớn khác, đó là Cúp chiến thắng 2019. Năm nay, giải thưởng này có thêm hạng mục dành cho “HLV nước ngoài xuất sắc nhất”. Với những gì đã thể hiện, có thể khẳng định rằng, khó ai vượt qua được thầy Park cho danh hiệu này.

AFF Awards 2019
Park Hang Seo sắp có thêm một giải thưởng lớn

Cúp chiến thắng 2019 sẽ được lùi thời điểm công bố danh sách đề cử cho các hạng mục và tiến hành bầu chọn vào ngày 15/12, do SEA Games diễn ra vào cuối năm. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 360 triệu đồng, cao gấp đôi năm 2018.

Bên cạnh hạng mục giải thưởng nói trên, 10 giải thưởng còn lại ở Cúp chiến thắng 2019 bao gồm: nam VĐV của năm, nữ VĐV của năm, VĐV trẻ của năm, HLV của năm, đội tuyển của năm, đồng đội của năm, VĐV được yêu mến nhất, VĐV thể thao khuyết tật xuất sắc của năm, hình ảnh thể thao ấn tượng của năm, thành tựu cống hiến trọn đời.

Dương Anh