Sarri tương lai bất định, sao Chelsea chính thức lên tiếng

Sarri tương lai bất định, sao Chelsea chính thức lên tiếng

Đang có những thông tin cho rằng, ban lãnh đạo Juventus muốn mời Sarri về dẫn dắt đội bóng thay thế cho Massimilano Allegri. Thậm chí, không ít nguồn tin của Italia còn khẳng định chiến lược gia đang dẫn dắt Chelsea sẽ rời CLB này ngay sau trận chung kết Europa League với Arsenal vào ngày 30/5 sắp tới.

Trước những tin đồn như vậy, mới đây, đội trưởng The Blues là Azpilicueta đã lên tiếng khẳng định tương lai của người thầy tại CLB. Anh khẳng định:

“Chúng tôi biết rằng khi thị trường chuyển nhượng mùa hè đang đến gần, sẽ có rất nhiều tin đồn được tạo ra và chúng tôi đã quá quen với điều đó. Tuy nhiên, tôi có thể khẳng định, Sarri vẫn sẽ là HLV trưởng của CLB trong mùa giải tới. Chúng tôi tôn trọng ông ấy và muốn ông ấy tiếp tục đảm nhiệm vai trò mà mình đang có”.

Chelsea
Azpilicueta khẳng định Sarri sẽ ở lại Chelsea mùa tới

Ngoài ra, hậu vệ người TBN cũng đồng thời nhấn mạnh rằng trong thời điểm này điều duy nhất mà anh cùng các đồng đội quan tâm chỉ đơn giản là trận chung kết Europa League với Arsenal diễn ra vào ngày 30/5 tới.

“Đó là trận đấu quan trọng nhất của chúng tôi trong mùa giải năm nay, vì thế, vào thời điểm này, không điều gì có thể khiến CLB nghĩ nhiều hơn là trận chung kết. Arsenal là một đội bóng mạnh, bởi vậy, chúng tôi phải thật tập trung và chắt chiu từng cơ hội có được để giành chiến thắng”, Azpilicueta nói thêm.

Dương Anh