Sao Tottenham ngầm khẳng định đang sẵn sàng chuyển tới Real Madrid

Sao Tottenham ngầm khẳng định đang sẵn sàng chuyển tới Real Madrid

Tiền vệ người Đan Mạch – Christian Eriksen đang rất gần với việc chuyển sang chơi bóng cho Real Madrid sau khi thất bại trong việc gia hạn hợp đồng với Tottenham Hotspur.

Cầu thủ 27 tuổi này cho biết anh không chắc liệu rằng đã có những cuộc thương thảo giữa đại diện hai câu lạc bộ hay chưa nhưng chắc chắn đã đến lúc anh cần có được một trải nghiệm mới trong sự nghiệp.

“Tôi rất biết ơn quãng thời gian vừa qua, với những năm tháng mà tôi đã được chơi bóng cho Tottenham nhưng có lẽ đây là thời điểm tôi cần có được trải nghiệm mới”, Eriksen cho biết.

Eriksen cần có trải nghiệm mới trong sự nghiệp

“Tôi hy vọng trong thời gian ngắn sắp tới mình sẽ biết được hướng đi mới trong sự nghiệp, mọi chuyện vẫn còn phụ thuộc vào chủ tịch Daniel Levy, tới Real có thể sẽ là một bước tiến lớn, thế nhưng hiện tại chưa có gì là chắc chắn cả”.

Trong suốt 6 năm chơi bóng cho Tottenham cho đến thời điểm hiện tại, dù luôn rất cố gắng tuy nhiên Eriksen chưa một lần được trải nghiệm cảm giác được nâng cao một chiếc cúp vô địch.

Điều này có thể sẽ được giải quyết nếu như Eriksen hoàn thành việc chuyển đến Real Madrid, đội bóng hoàng gia đang có một cuộc cải tổ đội hình lớn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này và tràn đầy tham vọng để chinh phục các danh hiệu sau một mùa giải thất bại.

Quốc Khánh