Sao Tottenham không chịu gia hạn, MU mừng thầm

Sao Tottenham không chịu gia hạn, MU mừng thầm

Tottenham Hotspur đã phải rất vất vả mới có thể giữ chân thành công trung vệ Toby Alderweireld ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Trung vệ người Bỉ được khá nhiều đội hỏi mua, trong đó có cả Man United trước khi Quỷ đỏ dồn tiền mua Harry Maguire. Thế nhưng thời điểm hiện tại, Tottenham vẫn chưa thể chốt tương lai của Alderweireld.

Alderweireld vẫn chưa thống nhất hợp đồng với Tottenham

Hợp đồng của Alderweireld với Tottenham chỉ còn thời hạn đến Hè 2020, song một bản hợp đồng mới chưa được thông qua. Tottenham đã kiên quyết giữ ngôi sao của mình, họ tin rằng có thể thuyết phục thành công Alderweireld ký hợp đồng mới. Tuy nhiên, Toby Alderweireld rời Tottenham theo dạng chuyển nhượng tự do ở Hè 2020 hoàn toàn có thể xảy ra, Spurs vẫn chưa thể thuyết phục trung vệ này ký hợp đồng mới.

Trong những mùa giải gần đây, trung vệ Toby Alderweireld là trụ cột trong đội hình của Tottenham. ngôi sao sinh năm 1989 vẫn duy trì phong độ khá ổn định. Trung vệ sinh năm 1989 này khẳng định với những đóng góp của mình anh xứng đáng được nhận lương 150.000 bảng/tuần.

MU vẫn đang chờ đợi trung vệ này hết hợp đồng

Mức lương này rõ ràng là rất cao với một cầu thủ đã 30 tuổi như Alderweireld. Theo thông tin được Mirror đăng tải, Tottenham vừa có cuộc gặp gỡ với trung vệ người Bỉ qua đó trao đổi về một bản hợp đồng mới. Spurs sẵn sàng tăng lương cho Alderweireld lên 110.000 bảng/tuần, song cầu thủ này vẫn khước từ.

Đây sẽ là tin vui với Man United khi họ hoàn toàn có thể sở hữu Alderweireld ở mùa hè năm sau mà không mất một khoản phí chuyển nhượng nào.

Gia Long