Sao Real khẳng định đội nhà không cần phải mua sắm quá nhiều trong mùa giải tới

Real Madrid đang thể hiện một bộ mặt đáng thất vọng ở mùa giải năm nay kể từ khi HLV Zinedine Zidane cùng siêu sao Cristiano Ronaldo chia tay Santiago Bernabeu. Sau 2 triều đại thất bại thảm hại mang tên Julen Lopetegui và Santiago Solari, chủ tịch Florentino Perez đã phải mời HLV Zidane trở lại dẫn dắt Los Blancos.

Zidane sẽ được trao nhiều tiền để mua sắm

Bên cạnh đó, chủ tịch Perez hứa sẽ cung cấp rất nhiều tiền để HLV Zinedine Zidane mua sắm ở kỳ chuyển nhượng Hè 2019. Thế nhưng hậu vệ Dani Carvajal của Real lại cho rằng đội bóng của anh không cần thiết phải chi tiêu quá nhiều ở kỳ chuyển nhượng tới bởi đội hình của Real vẫn rất mạnh ở thời điểm hiện tại.

“Tôi không phải là người quyết định những ai sẽ đến và những ai sẽ đi. Nếu nhìn vào đội hình của Real Madrid hiện tại, bạn có thể thấy rằng chúng tôi sở hữu một đội hình chất lượng với nhiều cầu thủ giỏi. Với đội hình này chúng tôi đã 3 lần vô địch Champions League liên tiếp”.

Carvajal cho rằng Real không cần phải “cách mạng”

“Tất nhiên Real cần thêm những nhân tố mới, nhưng tôi nghĩ đội bóng không cần phải tạo ra một cuộc cách mạng ở Hè 2019. Tôi nghĩ đội bóng chỉ nên đưa về 2 đến 3 gương mặt mới vào Hè này, ưu tiên hàng đầu của Real là giữ chân những cầu thủ tốt nhất trong đội hình”. Carvajal cho biết thêm.

Gia Long