Sao Man United tiết lộ lý do đội nhà bùng nổ trở lại

Sao Man United tiết lộ lý do đội nhà bùng nổ trở lại

Man United đã có trận đấu cực hay trước Brighton khi họ gần như áp đảo hoàn toàn thế trận, tạo ra được vô vàn cơ hội nguy hiểm và ghi được 3 bàn thắng vào lưới thủ thành Matthew Ryan. Sự trở lại của Martial đã giúp hàng công của MU trở nên nguy hiểm rất nhiều.

Theo tân binh Daniel James, sự trở lại của Anthony Martial đã giúp MU trở lại với hình ảnh của mình: “Kể từ khi Martial trở lại, chúng tôi đã có một mục tiêu để nhắm tới trên hàng công. Anh ấy là một cầu thủ có khả năng kết nối cực tốt. Anh ấy có thể chuyền bóng ngắn phối hợp hoặc lẻn phía sau hàng thủ đối phương. Điều đó rất quan trọng với tôi và Rashford vì chúng tôi có được sự liên kết với nhau”.

James cho rằng sự trở lại của Martial đã giúp ích nhiều cho MU

“Trong những trận gần đây, Martial đã có được những bàn thắng, có được những pha kiến tạo và anh ấy là một cầu thủ rất quan trọng với chúng tôi”.

Dù tạo được ảnh hưởng tốt ở Man United nhưng Martial vẫn bị bỏ rơi ở đợt tập trung lần này của đội tuyển Pháp. HLV Didier Deschamps khẳng định Martial vẫn là một phần trong kế hoạch của ông trong tương lai. Và nếu duy trì được phong độ tốt, chắc chắn Martial sẽ sớm tìm lại được vị trí ở ĐTQG.

Gia Long