Sao Man United nói gì sau một mùa giải đáng thất vọng của Quỷ đỏ

Sao Man United nói gì sau một mùa giải đáng thất vọng của Quỷ đỏ

Man United vừa kết thúc mùa giải thất bại của mình theo một cách không thể nào tệ hại hơn sau trận thua trên sân nhà trước đội bóng đã xuống hạng Cardiff City. Thất bại này giống như một giọt nước tràn ly khiến các CĐV Quỷ đỏ cảm thấy vô cùng tức giận.

MU đã có 1 mùa giải thất vọng

Và sau trận đấu, Jesse Lingard đã ‘lên dây cót tinh thần’ như một lời động viên, an ủi đồng đội và người hâm mộ sau trận thua Cardiff. Chia sẻ trên MUTV, ngôi sao người Anh lên tiếng:

“Thực sự rất thất vọng khi để thua trước Cardiff. M.U đang hướng tới mùa giải mới. Chúng tôi sẽ thay đổi và sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Man United phải trở lại cuộc đua vô địch. Đó là danh hiệu mà chúng tôi cần phải có. Nhưng toàn đội chắc chắn sẽ phải mất rất nhiều công sức, sự tập trung và cống hiến hết mình để thực hiện được mục tiêu đó”.

Lingard khẳng định MU sẽ trở lại

“Chúng tôi đã sẵn sàng. Chúng tôi cần sự vững vàng trong cuộc đua Premier League. Đó thực sự là một cuộc đua đường trường với rất nhiều vòng đấu. Chúng tôi phải tập luyện chăm chỉ trước mùa giải và giờ là lúc HLV Solskjaer bắt tay vào nhiệm vụ. Anh ấy hoàn toàn có thể để lại những dấu ấn khi dẫn dắt Man United”. Lingard nói thêm.

Gia Long