Sao Barcelona dành lời đường mật động viên đồng đội trước áp lực

Five88 – 928×90

nbet

Coutinho đang trải qua giai đoạn thực sự khó khăn trong màu áo Barcelona, đặc biệt là tại La Liga. Kể từ lần cuối cùng vào tháng 10 năm ngoái, tiền vệ người Brazil đã không thể ghi bàn cho đội bóng xứ Catalan. Dù cho Barca vẫn giành được các chiến thắng quan trọng song với cá nhân Coutinho, anh thực sự đang gây thất vọng lớn.

Màn trình diễn của tiền vệ này khiến anh phải nhận rất nhiều chỉ trích và áp lực từ các cổ động viên cũng như truyền thông TBN. Để giúp người đồng đội vượt qua điều đó, mới đây, trung vệ Pique đã lên tiếng động viên cầu thủ xứ Samba.

Barcelona
Pique động viên Coutinho trước áp lực

Chia sẻ trước giới truyền thông, anh cho biết: “Coutinho đang có một mùa giải tốt. Và tất nhiên câu lạc bộ mang anh ấy với giá chuyển nhượng cao đồng nghĩa với việc kỳ vọng đặt vào anh ấy cũng rất nhiều. Đó là tất cả. Bạn phải chấp nhận phản ứng từ người hâm mộ, phải tôn trọng ý kiến của họ. Chúng tôi đang dành cho cậu ấy những sự hỗ trợ tuyệt vời nhất. Chúng tôi cần anh ấy lấy lại phong độ đỉnh cao ở giai đoạn quan trọng này và tôi tin anh ấy sẽ làm được”.

Rõ ràng, những gì mà cựu tiền vệ Liverpool thể hiện chưa thể đáp ứng được những mong muốn từ các cổ động viên. Màn trình diễn mới nhất trước Rayo Vallecano cũng là tương đối thất vọng. Nếu không sớm tìm lại phong độ, khả năng Coutinho phải rời Barcelona trong kì chuyển nhượng mùa hè năm nay là tương đối cao.

Dương Anh

nbet
sv88
nbet
top88