Sao Barcelona: “Chúng tôi không mong đợi sự trở lại của Zidane”

Sau 9 tháng nói lời chia tay với Real Madrid, mới đây Zidane đã chính thức trở lại cầm quyền tại Real Madrid thay cho Solari – người đã gây ra nhiều thất vọng trong thời gian qua. Bản hợp đồng của Zidane với Real Madrid có thời hạn đến tháng 6/2022.

Roberto bất ngờ trước sự trở lại của Zidane

Sự trở lại của Zidane khiến rất nhiều người hâm mộ Real Madrid cảm thấy vui mừng. Tài năng của Zidane với tư cách huấn luyện cũng không phải bàn cãi. Chỉ sau hơn 2 năm rưỡi dẫn dắt Real Madrid, ông đã đã mang về cho đội bóng Hoàng gia 3 chức vô địch Champions League, 1 La Liga, 1 Siêu cúp Tây Ban Nha, 2 Siêu cúp châu Âu.

Tuy nhiên sau khi Zidane trở lại ghế huấn luyện của Real Madrid không phải ai cũng là người vui mừng đặc biệt là các cầu thủ của Barcelona. Nói về sự trở lại của HLV người Pháp, Sergi Roberto cũng cảm thấy rất bất ngờ.

“Sự trở lại của ông ấy làm tôi thực sự cảm thấy bất ngờ”, hậu vệ cánh của Barcelona nói.

“Tôi nghĩ rằng không phải ai cũng mong đợi sự trở lại của ông ấy nhưng đó là quyết định của họ”

“Ông ấy đã mang về cho Real Madrid nhiều danh hiệu nhưng chúng tôi phải tập trung vào mục tiêu của mình và hoàn thành mục tiêu đó”

Sự trở lại của Zidane không được lòng các cầu thủ của Barca

“Tại Champions League bất cứ đội bóng nào cũng có thể gục ngã như chúng ta đã thấy và gặp bất kỳ đội bóng nào cũng sẽ là rất khó khó khăn”, Sergi Roberto kết luận.

Trước đó vệ Jordi Alba của Barcelona cũng đã thẳng thắn nói rằng HLV Zinedine Zidane trở lại Santiago Bernabeu vào thời điểm này thật “không bình thường”.

Phong Trần