Ronaldo: “Nếu có tôi, Brazil đã vô địch World Cup tới… 5 lần”

Ronaldo: “Nếu có tôi, Brazil đã vô địch World Cup tới… 5 lần”

Trong chiến thắng 6-0 của Bồ Đào Nha trước Lithuania ở vòng loại Euro 2020 hôm 14/11, Ronaldo đã ghi tới 3 bàn. Đây là cú hattrick thứ 55 trong sự nghiệp, bỏ cách Lionel Messi ba hattrick. Tiền đạo Bồ Đào Nha đang là cầu thủ đương đại lập nhiều hattrick nhất làng bóng đá thế giới.

Trong màu áo tuyển quốc gia, Ronaldo đã giúp Bồ Đào Nha vô địch Euro 2016 và chức vô địch Nations League 2019 đầy thuyết phục. Rõ ràng với đội bóng nào có sự phục vụ của Ronaldo, đó là điều may mắn.

Và mới đây hậu vệ phải Danilo đã có những tiết lộ thú vị về cuộc nói chuyện giữa anh và Ronaldo. Theo đó siêu sao người Bồ Đào Nha từng cho rằng nếu Brazil có sự phục vụ của anh, họ sẽ vô địch World Cup tới… 5 lần.

Danilo tiết lộ về Ronaldo

“Tôi và Ronaldo quen biết nhau từ hồi chúng tôi còn thi đấu tại Real Madrid. Và bây giờ chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp khi chuyển sang thi đấu cho Juventus”

“Anh ấy từng nói đùa rằng nếu anh ấy chơi cho Brazil thì chúng tôi đã có thêm 5 lần vô địch World Cup”.

“Anh ấy luôn quan tâm những điều dường như là nhỏ nhất, cùng với tài năng thiên bẩm của mình, anh ấy đã làm nên những điều không tưởng. Anh ấy không bao giờ cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có.”

Danilo là người đồng đội thân thiết của Ronaldo kể từ khi còn khoác áo Real Madrid. Trong kỳ chuyển nhượng Hè vừa qua, cầu thủ người Brazil đã chia tay Manchester City để chuyển tới Juventus và tái ngộ Ronaldo.

Phong Trần