Ronaldo ghi 4 bàn, fan Messi vẫn lên tiếng “đá xoáy”

Ronaldo ghi 4 bàn, fan Messi vẫn lên tiếng “đá xoáy”

Ở trận đấu giữa BĐN và Lithuania tại vòng loại Euro 2020 diễn ra vào rạng sáng ngày 11/9, đội bóng của bán đảo Iberia đã giành chiến thắng đậm với tỉ số 5-1. Trong số 5 pha lập công mà nhà ĐKVĐ châu Âu tạo ra, siêu sao Ronaldo gây ấn tượng mạnh với 4 bàn thắng.

Chính màn trình diễn ấn tượng của chân sút 34 tuổi giúp anh nhận được muôn vàn lời khen ngợi từ báo giới sau trận đấu. Tuy nhiên, với các cổ động viên Messi, họ vẫn tìm ra cách để đá xoáy Ronaldo sau trận đấu nói trên.

Lập Poker, Ronaldo vẫn bị fan Messi cà khịa

Theo đó, một cổ động viên đã chỉ ra thống kê không mấy tốt đẹp về Ronaldo khi cho biết, cầu thủ này chỉ có thể lập hat-trick vào lưới các đội bóng nhỏ như: Andorra, Latvia, đảo Faroe hay Lithuania. Trong khi ấy, trước những các CLB lớn, Ronaldo mới chỉ ghi 3 bàn vào lưới TBN hay một pha làm bàn vào lưới Argentina.

Rõ ràng, các cổ động viên Messi không phải là không của lý khi cho rằng Ronaldo chỉ xuất sắc ở những cuộc chạm trán. Tuy nhiên, không thể phủ nhận tài năng của chân sút 34 tuổi khi mà tiền đạo này vẫn là đầu tàu của BĐN ở các trận đấu thuộc vòng loại Euro 2020.

Dương Anh