Rodrigo lên tiếng phủ nhận những tin đồn chuyển sang Manchester City

Rodrigo lên tiếng phủ nhận những tin đồn chuyển sang Manchester City

Cuối mùa giải năm nay, đã có rất nhiều tin đồn cho rằng tiền vệ Rodrigo của Atletico Madrid sẽ chia tay đội bóng thủ đô để tới khoác áo một trong những câu lạc bộ hàng đầu tại Premier League, hiện tại, Manchester City là câu lạc bộ đang rất tích cực trong việc đàm phán với tiền vệ người Tây Ban Nha này.

Trước những thông tin trên các trang báo về tình hình chuyển nhượng của mình, chính tiền vệ này mới đây đã lên tiếng khẳng định vẫn đang hạnh phúc tại Atletico Madrid và muốn có nhiều cơ hội ra sân để chứng tỏ bản thân hơn.

“Tôi sẽ không đảm bảo chắc chắn về bất kỳ một điều gì cả, điều duy nhất mà tôi có thể khẳng định là tôi vẫn còn hợp đồng với Atletico Madrid và tôi hạnh phúc với cuộc sống ở đây:”, tiền vệ 22 tuổi chia sẻ với Deportes Cuatro.

Rodrigo khẳng định đang hạnh phúc tại Atletico Madrid

“Tôi đã đề nghị với đội bóng tạo thêm những cơ hội cho mình ở mùa giải tới, tôi hy vọng mình sẽ thể hiện tốt hơn”.

Trước sự chèo kèo của các đội bóng tại Châu Âu, đội bóng chủ sân Wanda Metropolitano đang treo một mức giá khá cao lên tới 70 triệu euro cho những câu lạc bộ đang có ý định chiêu mộ tiền vệ này.

Mùa giải này Atletico sẽ chia tay với rất nhiều những trụ cột trong đội hình chính như Antoine Griezmann hay Diego Godin, Juanfran, việc giữ chân được Rodrigo đang là mục tiêu tối quan trọng để hướng tới một mùa giải mới ổn định của HLV Diego Simeone và ban lãnh đạo Atletico Madrid.

Quốc Khánh