Roberto Martinez nói gì khi được Barcelona quan tâm?

Roberto Martinez nói gì khi được Barcelona quan tâm?

nbet

Những ngày gần đây rộ lên thông tin Barcelona đang nhắm đến huấn luyện viên đội tuyển Bỉ – Roberto Martinez trở thành huấn luyện viên của Barcelona, thay thế cho Ernesto Valverde.

Valverde vẫn được sự ủng hộ của Chủ tịch Bartomeu và đội trưởng Messi tuy nhiên với tình hình căng thẳng như hiện tại khó lòng để ông có thể tại vị. CĐV Barcelona muốn đội bóng mang về một huấn luyện viên có thể truyền được cảm hứng chơi bóng cho các học trò, giải quyết bài toán phụ thuộc Messi và kích hoạt những bản hợp đồng bom tấn đang là nỗi thất vọng và Roberto Martinez sẽ là cái tên phù hợp.

Trước những tin đồn Barcelona quan tâm đến mình, mới đây Martinez nói với HLN: “Tôi sẽ không đi đâu vào mùa Hè này, chắc chắn là như vậy bởi tôi còn hợp đồng với ĐT Bỉ”

Martinez khẳng định sẽ không đi đâu bởi ông vẫn còn hợp đồng với ĐT Bỉ

Trước khi trở thành huấn luyện viên của ĐT Bỉ, Roberto Martinez từng có thời gian dẫn dắt Wigan Athletic và Everton. Đỉnh cao trong sự nghiệp huấn luyện của ông tính tới thời điểm hiện tại là cùng ĐT Bỉ cán đích ở vị trí thứ ba tại World Cup 2018 trên đất Nga một cách đầy thuyết phục. Đội bóng của ông chỉ thua 3 trong số 35 trận đấu, trong đó giành chiến thắng tới 26 trận.

Hợp đồng hiện tại của Martinez với ĐT Bỉ còn thời hạn đến Euro 2020 tuy nhiên nhiều người tin rằng với sức hút của Barcelona rất khó để ông có thể cưỡng lại được trong tương lai.

Trong trường hợp không thể mang Martinez về với sân Nou Camp, Barcelona có thể sẽ chuyển hướng sang Erik ten Hag của Ajax và Ronald Koeman của ĐT Hà Lan để thay thế ông thầy người Tây Ban Nha.

Phong Trần

nbet
lucky
five88
sv88