Real thắng ấn tượng, Courtois phát biểu đầy tự tin

Real thắng ấn tượng, Courtois phát biểu đầy tự tin

Sau 2 trận không thắng trước PSG và Club Brugge trước đó, rốt cuộc, thầy trò HLV Zinedine Zidane cũng đã có 3 điểm đầu teien tại cúp C1 châu Âu khi đánh bại Galatasaray trên sân khách. Góp công lớn vào chiến thắng mà đội bóng hoàng gia TBN mới giành được, bên cạnh các ngôi sao như Eden Hazard hay Toni Kroos chính là phong độ ấn tượng mà Courtois thể hiện.

Nói về màn trình diễn vừa qua mà bản thân đã tạo ra, thủ thành người Bỉ khẳng đinh đó là sự đáp trả cho những người đã lên tiếng chỉ trích và phàn nàn về phong độ của anh trước đó.

Real Madrid
Courtois tự tin về màn trình diễn mà mình thể hiện

“Đã có rất nhiều chỉ trích nhắm vào tôi, tuy nhiên, tôi không bao giờ  nghi ngờ bản thân mình. Tôi biết khả năng của mình. Tôi chỉ quan tâm tới những góp ý mang tính xây dựng từ ban lãnh đạo cũng như các đồng đội, còn lại, tôi không quan tâm người ta nói gì. Tôi tin tưởng vào tài năng của bản thân”.

Dù Real đã có chiến thắng đầu tiên tại Champions League song Courtois vẫn nhắn nhủ các đồng đội phải luôn cố gắng hơn trong chặng đường phía trước. Theo đó, anh nhấn mạnh:

“Chúng tôi vẫn cần phải cố gắng hơn nữa, bởi lẽ chặng đường phía trước vẫn còn rất khó khăn. Đây là mùa giải vô cùng khó khăn, bởi vậy, chúng tôi phải luôn quyết tâm để gặt hái được các thành công mới”.

Dương Anh