Real Madrid từ bỏ mục tiêu khủng ở phút chót

Five88 – 928×90

nbet

Đích thân Chủ tịch của Tottenham – Daniel Levy đã có cuộc gặp mặt trực tiếp Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez tại thủ đô Tây Ban Nha để thương thảo về trường hợp của cầu thủ Christian Eriksen. Theo đó phía Spurs rất cứng rắn đưa ra số tiền 120 triệu euro khiến Los Blancos phải từ bỏ mục tiêu của mình vào phút chót.

Cụ thể Christian Eriksen là một trong những mục tiêu lớn nhất của Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới. Cùng với Eden Hazard, ngôi sao của Tottenham Hotspur sẽ là một trong những cái tên mà HLV Zinedine Zidane quyết tâm đưa về để tái thiết đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha ở mùa giải tới.

Hợp đồng giữa ngôi sao sinh năm 1992 với Tottenham chỉ còn thời hạn đến Hè 2020, Spurs muốn gia hạn hợp đồng mới nhưng Eriksen liên tục khước từ. Nguyên do là bởi mức lương mà Eriksen đòi hỏi là tương đối cao với quỹ lương của Tottenham. Thế nhưng với Real, con số 200.000 bảng/tuần là không mấy khó khăn.

Real Madrid từ bỏ mục tiêu Eriksen ở phút chót

Được biết tuyển thủ Đan Mạch đã chính thức đồng ý những điều khoản cá nhân với Real Madrid. Tuy nhiên phía Spurs vẫn kiên quyết giữ chân cầu thủ người Đan Mạch và đưa ra những điều kiện khó khăn dành cho Real Madrid.

Trong một diễn biến mới nhất đích thân Chủ tịch của Tottenham – Daniel Levy đã có cuộc gặp mặt trực tiếp Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez tại thủ đô Tây Ban Nha để thương thảo về trường hợp của cầu thủ Christian Eriksen. Tottenham đề nghị mức giá không tưởng 120 triệu euro cho Real Madrid dù chỉ còn 1 năm hợp đồng với tuyển thủ người Đan Mạch.

Phía Real Madrid cho rằng đây là con số quá phi lý. Họ cần nâng cấp tuyến giữa tuy nhiên không mù quáng đưa ra một số tiền lớn như vậy để có được chữ ký cầu thủ chỉ còn 1 năm hợp đồng với đội bóng. Real Madrid sẽ tiếp cận mục tiêu khác hoặc chờ đến khi Eriksen hết hạn hợp đồng với Tottenham và khi đó họ chẳng cần mất một xu để có được mục tiêu của mình.

Phong Trần

nbet
nbet
sv88
nbet