Real Madrid tiến gần đến việc chiêu mộ sao Inter Milan

Real Madrid tiến gần đến việc chiêu mộ sao Inter Milan

Trong những mùa giải gần đây, Milan  Skriniar được cho là một trong những trung vệ hàng đầu Châu Âu, với sự chắc chắn của hàng thủ mà trung vệ người Serbia góp mặt, Inter Milan luôn có được một phong độ ổn định trong những mùa giải gần đây và hiện tại đang có vị trí rất cao tại Serie A và cũng đang thi đấu tốt tại UEFA Champions League.

Vào cuối mùa giải năm ngoái, trung vệ này đã được liên hệ để chuyển tới một đội bóng khác, tuy nhiên, anh vẫn lựa chọn ở lại với đội bóng thành Milan và gia hạn hợp đồng cho tới năm 2023.

Mùa giải năm nay, Skriniar đã có 16 lần ra sân cho Inter Milan và đang nhận được nhiều sự chú ý của các đội bóng hàng đầu Châu Âu như Barcelona, Real Madrid và 2 đội bóng thành Manchester.

Milan Skriniar đang nhận được nhiều sự quan tâm của các đội bóng hàng đầu Châu Âu

Trong số 4 cái tên nói trên, Real Madrid được cho là đang dẫn đầu đoàn đua, khi người đại diện của Skriniar thừa nhận đang có những đàm phán với đại diện của câu lạc bộ hoàng gia Tây Ban Nha và có thể sẽ hoàn thành được ngay một thương vụ bom tấn khi TTCN mở cửa vào đầu năm 2020.

“Skriniar là một cầu thủ có trị giá tới 100 triệu euro, Real và Barca đã cạnh tranh để có được cậu ấy trong suốt 1 năm qua. Real Madrid đang tiến gần tới việc có được Skriniar khi họ thể hiện được khát khao muốn sở hữu anh ấy”, người đại diện Mithat Halis.

Ở Real Madrid, Varane và Ramos đang là những lựa chọn hàng đầu ở vị trí trung vệ, tuy nhiên một người đã cao tuổi và cái tên còn lại đang thiếu đi khát khao chinh phục danh hiệu, việc lựa chọn Skriniar cũng là một nước đi hợp lý của Los Blancos.

Quốc Khánh