Real Madrid sẽ ra giá 90 triệu bảng cho siêu sao Juventus

Real Madrid sẽ ra giá 90 triệu bảng cho siêu sao Juventus

mayclub

Real Madrid tìm kiếm tất cả các thiết lập để pip Manchester City đến việc ký kết Paulo Dybala từ Juventus, theo Sun.

Soi kèo bóng đá đêm nay Báo cáo cho thấy rằng một mức giá khoảng 90 triệu bảng sắp tới từ những người nắm giữ Champions League, khiến nó trở thành một trong những vụ chuyển nhượng đắt nhất trong bộ nhớ gần đây.

Dybala hiện đang ở Juventus, nhưng đã phần nào tụt lại phía sau Cristiano Ronaldo bởi siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha mới là ngôi sao sáng giá nhất của Bà đầm già, và có thể rất quan tâm đến việc chuyển đi.

Real Madrid sẽ ra giá 90 triệu bảng cho siêu sao Juventus.

Pep Guardiola cũng đã thể hiện tình yêu của mình với Dybala, và là một trong những người đi đầu để ký hợp đồng với cầu thủ người Argentina mặc dù một thỏa thuận còn lâu mới được thực hiện.

Những vấn đề của Real Madrid trước khung thành mùa này càng làm tăng thêm sự suy đoán rằng một động thái cho Dybala có thể được gói gọn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Xếp hạng dự đoán của FOX Sports Asia: 3/5 – Sẽ rất hợp lý khi tiền đạo gia nhập Los Blancos và phí ký kết cũng cao. Đừng ngạc nhiên nếu chúng ta thấy một số thay đổi lớn trong nhiệm kỳ tới. Theo các chuyên gia Xem Kèo, Dybala gia nhập Real Madrid cũng là điều hết sức hợp lý.

Andrea Pirlo- Tản mản về một ông già phiêu bổng

nbet
mib
sv88
nbet