Ra giá khó tin cho Asensio, Real Madrid làm nản lòng Man United và Tottenham

Ra giá khó tin cho Asensio, Real Madrid làm nản lòng Man United và Tottenham

Theo đó, ban lãnh đạo Real khẳng định bất cứ đội bóng nào muốn sở hữu tiền vệ người TBN sẽ phải chi ra mức phí lên tới 700 triệu euro. Đây là số tiền để giải phóng hợp đồng của cầu thủ này với đội chủ sân Santiago Bernabeu.

Rõ ràng, con số trên là thách thức quá lớn với Man United và Tottenham, bất chấp Quỷ đỏ cũng là một ông lớn sẵn sàng chi đậm để mang về các ngôi sao cho đội bóng. Có thể nói, với mức giá khó tin mà Real đưa ra, cơ hội sở hữu Asensio của 2 CLB nước Anh gần như là không còn.

Hiện tại, hợp đồng giữa tiền vệ người TBN và Los Blancos có thời hạn tới mùa hè năm 2023 và HLV Zidane khẳng định anh vẫn là nhân tố quan trọng trong chiến thuật của ông bất chấp Asensio vừa trải qua mùa giải không mấy thành công.

Real Madrid
Real ra giá khó tin cho Asensio nhằm làm nản lòng MU và Tottenham

Trong mùa bóng 2018/19, tiền vệ 23 tuổi có 43 lần ra sân cho đội bóng hoàng gia TBN song anh chỉ ghi được 6 bàn thắng cùng 5 đường kiến tạo. Chính phong độ nghèo nàn ấy là lý do làm dấy lên những thông tin cho rằng Real sẽ bán anh trong kì chuyển nhượng hè này.

Tuy nhiên, với những tuyên bố từ ban lãnh đạo CLB, có thể khẳng định tương lai của Asensio vẫn là tại Santiago Bernabeu.

Dương Anh