Quang Hải và đồng đội bị bầu Hiển nhắc nhở vì đi đóng quảng cáo nhiều

Quang Hải và đồng đội bị bầu Hiển nhắc nhở vì đi đóng quảng cáo nhiều

Hà Nội đang có phong độ thực sự không tốt trong mùa giải này. Đội bóng thủ đô thường xuyên bị mất điểm đáng tiếc trước những đối thủ được đánh giá thấp hơn khiến ngôi đầu bảng liên tục bị rơi vào tay TP.HCM.

Có 2 lí do để lí giải về nguyên nhân khiến phong độ của Hà Nội sa sút. Nguyên nhân đầu tiên là do mật độ thi đấu dày đặc, các cầu thủ phải căng mình thi đấu ở 3 mặt trận V-League, Cúp Quốc gia, AFC Cup.

Nguyên nhân thứ 2 là do các cầu thủ đang không có sự tập trung cần thiết. Trong thời gian qua, các cầu thủ “hot” của Hà Nội như Quang Hải, Đình Trọng, Tiến Dũng, Duy Mạnh,… thường xuyên xuất hiện trên quảng cáo của các nhãn hàng với mật độ dày đặc.

quang hai
Quang Hải đang dành quá nhiều thời gian cho quảng cáo

Điều này giúp họ có thêm nguồn thu và tạo điều kiện đưa hình ảnh đến gần với công chúng hơn. Nhưng nó cũng ảnh hưởng không ít tới sự tập trung của họ với bóng đá.

Đặc biệt là Quang Hải. Dù vẫn thường xuyên góp mặt trong đội hình chính thức và nhận sự tin tưởng của ban huấn luyện nhưng Quang Hải không còn giữ được sự bùng nổ như trước đây.

Trước thực trạng đáng lo ngại đó, bầu Hiển dành nhiều thời gian để tâm sự với các cầu thủ.

quang hai
Bầu Hiển cảnh báo các cầu thủ nên tập trung cho thi đấu

Theo đó, ông bầu này đã nhắc nhở các cầu thủ chỉ mới thành công mà đã sa đà quá nhiều vào đóng quảng cáo sẽ khiến phong độ sa sút. Ban lãnh đạo không khắt khe trong việc này nhưng cầu thủ cần dung hòa để đặt công tác chuyên môn lên hàng đầu.

Sau sự cảnh báo của bầu Hiển, chắc chắn những ngôi sao của Hà nội và cả Quang Hải sẽ phải thực sự nghiêm túc về vấn đề này.

An Phiêu