Pulisic háo hức được sát cánh cùng Kante trong màu áo Chelsea

Bản hợp đồng trị giá 58 triệu bảng của Chelsea – Christian Pulisic đang rất nóng lòng trước khi được chuyển tới thi đấu cùng những người đồng đội mới, đặc biệt khi anh có dịp sát cánh cùng nhà vô địch World Cup 2018 – N’Golo Kante.

Chelsea đã chiêu mộ thành công tiền vệ Pulisic từ Dortmund với giá 64 triệu bảng. Tuy nhiên ngôi sao người Mỹ sẽ ở lại Dortmund theo dạng cho mượn đến hết mùa giải này và sau đó chính thức cập bến sân Stamford Bridge vào Hè 2019.

Pulisic háo hức được sát cánh cùng Kante trong màu áo Chelsea

Cầu thủ này có lối đá sáng tạo và kĩ thuật, bên cạnh đó là khả năng dứt điểm giúp cho anh thu hút được sự chú ý đến từ đội chủ sân Stamford Bridge. Dù mới chỉ 20 tuổi nhưng anh đã là trụ cột trong màu áo câu lạc bộ lẫn ĐTQG Mỹ.

Trong một phát biểu mới nhất Christian Pulisic tỏ ra nóng lòng trước khi được chuyển tới thi đấu cùng những người đồng đội mới.

“Có rất nhiều cầu thủ tuyệt vời ở đây và tôi không thể chờ đợi thêm để làm việc với tất cả họ”, Pulisic nói với trang web chính thức của Chelsea.

“Tôi rất hào hứng khi được chơi cùng với N’Golo Kante, tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và tôi không thể chờ đợi để gặp anh ấy”

“Ngoài ra còn có những người ở tuyến sau, những người chơi như David Luiz và [Toni] Rudiger, tôi rất mong được làm việc với họ và tôi nghĩ nó sẽ rất tuyệt”

Phong Trần