PSG muốn tống khứ Neymar trong mùa Đông

PSG muốn tống khứ Neymar trong mùa Đông

Suốt kể từ mùa giải trước, những thông tin cho rằng Neymar sẽ chia tay với câu lạc bộ thủ đô Paris luôn tràn ngập các mặt báo, và khi kỳ chuyển nhượng mùa hè tới, lại một lần PSG lo lắng khi không biết liệu rằng họ có giữ chân thành công được ngôi sao đắt giá của mình hay không.

Quá chán nản và mệt mỏi với việc phải níu kéo Neymar, đội bóng nhà giàu nước Pháp, cụ thể là giám đốc điều hành – Leonardo đang rất muốn đẩy tiền đạo 27 tuổi này đi khỏi câu lạc bộ càng sớm càng tốt, thậm chí là ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay.

PSG muốn bán Neymar càng sớm càng tốt

Barcelona và Real Madrid là hai cái tên sáng giá cho việc chiêu mộ Neymar, đặc biệt là đội bóng xứ Catalan, khi đây là nơi mà Neymar đã từng gắn bó trong 4 mùa giải và có được nhiều danh hiệu lớn, đỉnh cao là chức vô địch UEFA Champions League năm 2015.

Mùa hè vừa qua, chính Barca cũng đã có những thương lượng với Neymar và người đại diện của ngôi sao này, tuy nhiên đã thất bại trong việc thống nhất các điều khoản với nhà đương kim vô địch Ligue 1.

Cho đến thời điểm này của mùa giải, Neymar vẫn chưa ra sân cho đội bóng chủ quản, điều này tuy không ảnh hưởng quá nhiều đến lối chơi của PSG thế nhưng đang làm cho ban lãnh đạo của đội bóng này cảm thấy không hài lòng.

Nếu như đồng ý bán lại cho Barcelona, Paris Saint Germain sẽ phải chấp nhận chịu lỗ khi sẽ không có chuyện đội bóng xứ Catalan bỏ ra số tiền tương tự 222 triệu euro như thời điểm năm 2017.

Quốc Khánh