NÓNG: De Ligt đồng ý đến Juventus

NÓNG: De Ligt đồng ý đến Juventus

Cụ thể, nguồn tin này khẳng định, De Ligt đã đạt được các thỏa thuận cá nhân để gia nhập đội bóng hàng đầu tại Italia trước khi bay sang Turin vào ngày hôm nay để kiểm tra y tế và hoàn tất các thủ tục gia nhập Juventus.

Được biết, gia nhập đội chủ sân Juventus Arena, cầu thủ 20 tuổi sẽ nhận mức lương từ 8-9 triệu euro/năm cộng thêm các khoản thu khác. Tính tổng cộng, De Ligt sẽ nhận được mức lương 12 triệu euro/năm.

De Ligt
De Ligt gia nhập Juventus

Sky Sport không tiết lộ mức phí chuyển nhượng của thương vụ này nhưng theo giới thạo tin cho haym Juventus sẽ phải chi ra khoảng 70 triệu euro cho tuyển thủ trẻ người Hà Lan. Đây rõ ràng là thương vụ bom tấn của bóng đá thế giới bởi De Ligt là mục tiêu theo đuổi của rất nhiều các CLB lớn như Manchester United, Chelsea hay Real Madrid.

Dự kiến, De Ligt sẽ mặc áo số 4 tại Juventus. Có trung vệ này, Bà đầm già sẽ có một chốt chặn quan trọng trước khung thành khi mà Chiellini đã luống tuổi. De Ligt là nhân tố quan trọng giúp Ajax Amsterdam vào tới bán kết Champions League trong mùa giải vừa qua.

Ở ĐT Hà Lan, anh cũng là sự lựa chọn không thể thay thế nơi hàng thủ bên cạnh Virgil Van Dijk. De Ligt rõ ràng là bản hợp đồng quá chất lượng cho Juventus sau khi họ đã chiêu mộ thành công Adrien Rabiot và Aaron Ramsey trước đó.

Dương Anh