Nội bộ Chelsea lục đục vì Sarri

Nội bộ Chelsea lục đục vì Sarri

Sau một mùa giải thành công với vị trí thứ 3 Premier League và chức vô địch Europa League với Chelsea, HLV Maurizio Sarri hoàn toàn có thể chia tay sân Stamford Bridge để quay trở lại quê nhà Italia dẫn dắt đương kim vô địch Serie A Juventus, đội bóng thành Turin vừa chia tay HLV Massimiliano Allegri và chưa tìm được người thay thế cho đến thời điểm hiện tại.

Bản thân HLV người Italia cũng thừa nhận muốn trở về quê nhà. Tất cả bây giờ chủ còn phụ thuộc vào Chelsea. Đội bóng thành London khó có thể giữ chân Sarri ở lại bởi ông và ban lãnh đạo đội bóng đã có những mâu thuẫn không thể giải quyết từ giai đoạn giữa mùa giải 2018/2019.

Trước viễn cảnh phải chia tay với ông thầy người Italia, Chelsea đang liên hệ với các HLV hàng đầu khác như Massimiliano Allegri, Erik ten Hag, Laurent Blanc, Javi Gracia, thế nhưng, không loại trừ khả năng, The Blues sẽ phải nhờ đến người cũ – Frank Lampard.

Rất nhiều cái tên được nhắm đến được thay thế Sarri

Có rất nhiều phương án được Ban lãnh đạo và nhân viên tại Chelsea đưa ra. Tuy nhiên tại đây chủ yếu chia thành 2 phe. Ban lãnh đạo đội bóng muốn mời một huấn luyện viên có đầy đủ kinh nghiệm, đã từng dẫn dắt các đội bóng lớn như Massimiliano Allegri – người cũng mới chia tay Juventus sau khi mùa giải kết thúc.

Trong khi đó nhân viên tại Chelsea, thành phần ban huấn luyện khác lại cho rằng Chelsea nên mời người cũ Frank Lampard về dẫn dắt đội bóng. Họ tin rằng với nhiều năm thi đấu cho Chelsea, Frank Lampard đã thấm nhuần triết lý bóng đá tại đây, hứa hẹn một tương lau rộng mở. Tuy nhiên Frank Lampard mới chỉ bắt đầu sự nghiệp cầm quân một vài năm trở lại đây và ông mới chỉ bắt đầu ở một đội bóng nhỏ như Derby County, chưa có kinh nghiệm dẫn dắt các đội bóng lớn như Chelsea.

2 luồng ý kiến khiến bầu không khí tại Chelsea ngày càng trở nên căng thẳng. Theo nhiều tờ báo Italia tiết lộ Sarri sẽ ký hợp đồng với Juventus ngay trong tuần này và Chelsea buộc phải tìm ra người thay thế trước khi họ có chuyến du đấu hè.

Phong Trần

nbet
nbet
388