Những thất bại liên tiếp đang là động lực cho Harry Kane

Những thất bại liên tiếp đang là động lực cho Harry Kane

nbet

Hai trận đấu liên tiếp không thể hiện được nhiều trên sân, và hai thất bại liên tiếp đến với Harry Kane, tiền đạo được coi là người kế thừa vị trí mà Wayne Rooney để lại. Cay đắng hơn nữa là hai trận thua đó đến ở hai giải đấu lớn là UEFA Nations League và UEFA Champions League.

Thất vọng chắc chắn là cảm giác đang bủa vậy tiền đạo 25 tuổi người Anh ở thời điểm hiện tại, chấn thương nặng đã lấy đi của Kane cả phong độ cũng như cảm giác bóng tốt nhất, những chức vô địch cứ dần tuột khỏi tay Kane thế nhưng không có nghĩa là anh sẽ chịu bỏ cuộc.

Tiền đạo chủ lực của Tottenham đang hy vọng anh có thể lấy lại được phong độ cao nhất của mình trong thời gian tiền mùa giải.

Harry Kane đang rất quyết tâm ở giai đoạn tiền mùa giải

“Thật đau đớn, tôi phải thừa nhận là như vậy, tôi đã mơ về việc được nâng cao những chiếc cúp, thế nhưng điều đó đã không xảy ra”, Harry Kane chia sẻ.

“Tôi nghĩ điều quan trọng không chỉ với tôi mà với cả các đồng đội của mình lúc này là nhanh chóng lấy lại tinh thần để hướng đến mùa giải tới. Tottenham vẫn là một đội bóng có thể cạnh tranh cho chiếc cúp Premier League, toàn đội sẽ rút kinh nghiệm từ các bài học ở mùa trước để trở lại mạnh mẽ hơn”.

Nếu như vẫn còn tham vọng, Spurs nên đầu tư ngay để có được sự bổ sung về nhân sự ở mùa hè năm nay, với một đội hình quá mỏng, Tottenham sẽ rất khó để có được những danh hiệu ở mùa bóng tiếp theo.

Quốc Khánh

nbet
388
b99