Nhận tin mừng về Sancho, thành Manchester nổi loạn

Nhận tin mừng về Sancho, thành Manchester nổi loạn

Không cần phải bàn cãi thêm về việc Jadon Sancho đang là một trong những sao mai sáng giá nhất của bóng đá thế giới ở thời điểm hiện tại. Có rất nhiều đội bóng đã ngỏ lời với Borussia Dortmund về trường hợp của tiền vệ 19 tuổi này thế nhưng đội bóng vùng Ruhr vẫn nhất quyết đồng ý.

Mới đây, bỗng có một thông tin cho rằng, Sancho sẽ chia tay với đội bóng chủ sân Signal Iduna Park trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây.

Nếu điều này trở thành sự thực, thì những người mừng nhất có lẽ là hai đại diện thành Manchester, bởi lẽ hai câu lạc bộ này từ lâu đã thể hiện tham vọng muốn chiêu mộ ngôi sao của bóng đá Anh, đưa anh trở lại với đảo quốc sương mù.

Jadon Sancho là món hàng hot được 2 đội bóng thành Manchester săn đón

Với Manchester City, với việc trong đội hình đã có quá nhiều ngôi sao nước ngoài, việc đón một tài năng người Anh trở lại với câu lạc bộ là điều cần thiết để cân bằng lực lượng.

MU cũng đang thể hiện quyết tâm đầu tư vào những cầu thủ trẻ người Anh, cụ thể là trường hợp của Harry Maguire và Aaron Wan-Bissaka.

Được biết, bên phía đội bóng nước Đức đang đưa ra một mức giá điên rồ cho tiền vệ người Anh, lên đến 100 triệu bảng.

Với sức mạnh tài chính của hai đội bóng hàng đầu xứ sở sương mù, việc hai đội bóng thành Manchester “phá két” để đón Sancho về là hoàn toàn có thể xảy ra, và đây sẽ lại là một cuộc chiến đáng xem giữa hai đội bóng kình địch này.

Quốc Khánh