Người đại diện Paul Pogba một lần nữa "đổ thêm dầu vào lửa"

Người đại diện Paul Pogba một lần nữa “đổ thêm dầu vào lửa”

Suốt từ đầu mùa giải, thông tin Paul Pogba rục rịch rời MU đã được đồn thổi và đến thời điểm hiện tại, những gì diễn ra càng làm cho những tin đồn trở nên xác thực hơn. Cụ thể, tiền vệ người Pháp đã không có nhiều đóng góp cho Quỷ đỏ mà những chấn thương dai dẳng đã khiến cho cầu thủ này phải ngồi ngoài trong khá nhiều tháng.

Hiện tại, Pogba còn hợp đồng với Man United đến hết mùa giải năm sau. Những tin đồn xung quanh tương lai của Pogba vẫn đang ngập tràn các mặt báo. Và người đại diện Mino Raiola mới đổ thêm dầu vào lửa với tuyên bố Juventus là một trong những điểm đến được Pogba ưu tiên nếu chia tay sân Old Trafford.

Người đại diện của Pogba lại “đổ thêm dầu vào lửa”

“Italia giống như một ngôi nhà với Pogba. Cậu ấy sẽ không ngần ngại trở lại Juventus. Nhưng chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra sau kỳ Euro sắp tới. Pogba muốn chơi ở đẳng cấp cao nhất. Nhưng cậu ấy không thể tìm lối thoát ở Man United nếu đội bóng rơi vào hoàn cảnh khó khăn”.

Cả Pogba lẫn Raiola đều đăng đàn khẳng định kế hoạch tìm bến đỗ mới vào mùa hè vừa qua. Nhưng không có “bom tấn” nào phát nổ khi Man United đòi hỏi mức phí 150 triệu bảng từ cầu thủ người Pháp.

Gia Long